Lựa chọn đèn âm trần mặt tròn hay mặt vuông

Bạn đang phân vân giữa việc lựa chọn đèn âm trần mặt tròn hay mặt vuông? Thông qua bài viết này, VMT chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn led âm trần là điều gần như tất yếu đối với các gia đình hiện đại. Đèn âm trần ngoài tác dụng chiếu sáng thì còn là vật dụng trang trí, giúp căn phòng trở nên gọn gàng và đẹp mắt, đồng thời, cung cấp lượng ánh sáng đều hơn.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường phổ biến 2 loại đèn led âm trần là mặt tròn và mặt vuông. Trong đó thường được sử dụng là đèn âm trần mặt tròn. Tuy nhiên, không phải lúc nào sử dụng đèn led âm trần mặt tròn cũng là điều thích hợp. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý của chúng tôi phía dưới đây để giúp bạn có thêm sự lựa chọn trang trí căn phòng.

- Đèn led âm trần mặt tròn là sự lựa chọn phù hợp với tất cả các căn phòng trong gia đình nói chung và được ứng dụng trong chiếu sáng ở nhiều không gian khác như: showroom, cửa hàng, siêu thị, ...

- Đèn led âm trần mặt vuông thường ít được lắp đặt, hầu hết được bố trí tại các vị trí thông phòng hoặc hành lang, nơi có khoảng chiều rộng nhỏ. Đèn led âm trần mặt vuông nhiều khi được sử dụng để thay thế cho các loại đèn ốp trần.

- Đối với những nhà có phần mái hiên rộng hoặc tại vị trí hộp kỹ thuật cửa cuốn thường được bố trí 1 đến 5 đèn âm trần để chiếu sáng khu vực bên ngoài và ở vị trí này, đèn âm trần vuông thường được bố trí để chiếu sáng và trang trí.

- Xu hướng thiết kế cho những căn phòng ngủ vuông vắn, đó là sử dụng 4 đèn led âm trần mặt vuông đặt tại 4 góc phòng. Sử dụng đèn âm trần vuông có ánh sáng vàng vừa có chức năng trang trí lại vừa có thể dùng thay đèn ngủ trong trường hợp cần thiết.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi trong việc lựa chọn đèn âm trần mặt tròn hay mặt vuông để trang trí chiếu sáng trong ngôi nhà, nếu như bạn cần được tư vấn, hãy liên hệ với VMT chúng tôi nhé. VMT chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng của các hãng đèn led với giá thành cạnh tranh, cùng với đó là dịch vụ trước và sau bán hàng tận tụy.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng