Lợi ích khi sử dụng bóng đèn led Dimmer

Thuật ngữ "dimmer" bóng đèn led không phải ai cũng biết nếu như chưa tìm hiểu sâu về công nghệ chiếu sáng đèn led. Nói nôm na, dimmer là khả năng điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn của người sử dụng đối với một bóng đèn led. Trước đây, dimmer không thường được nhắc đến, nhưng khi bóng led xâm nhập và dần trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam thì thuật ngữ này cũng được nói đến nhiều hơn. 

 

Dimmer bóng đèn led là sự tích hợp hoàn hảo giữa đèn led chiếu sáng với chiết áp có khả năng điều chỉnh tăng - giảm màu sắc ánh sáng ngay trên đèn. Vậy sự kết hợp này đem lại những lợi ích gì? và làm thế nào để biết được một bóng đèn có phải là đèn dimmer hay không? điều này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

 

Lợi ích khi sử dụng đèn led dimmer

 

Hầu hết, các nhà sản xuất trên thế giới đều tung ra thị trường một loạt các sản phẩm led dimmer. Điều này làm dễ dàng điều chỉnh cường độ ánh sáng. Công nghệ dimmer LED là sự thay thế lý tưởng cho đèn sợi đốt và halogen về hiệu suất, tính năng và năng suất phát sáng. Với bóng đèn LED dimmer, bạn có thể kiểm soát lượng ánh sáng để tạo ra không khí hoàn hảo.

 

Hiện nay trên thị trường, đèn led điều chỉnh độ sáng thường có dạng hình sợi đốt có thể là bóng đèn có hình dáng như bóng đèn tròn sợi đốt, hay đèn âm trần,… Các loại đèn này được lắp đặt công tắc điều khiển có khả năng tăng/giảm độ sáng thích hợp với từng thời điểm trong ngày gọi là “the dimming”. The Dimming có nghĩa là thay đổi màu sắc ánh sáng từ màu trắng ấm thường xuyên tại thời điểm sản lượng ánh sáng tối đa để tạo ra ánh sáng trắng ấm hơn tại thời điểm sản lượng ánh sáng thấp nhất nằm trong khả năng điều khiển, giống như ánh sáng của đèn halogen và GLS. Hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn nữa nhờ tính năng điều chỉnh độ sáng như vậy, tạo điều kiện cho sự ấm áp tối đa và những trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời. 

 

Tìm hiểu thêm về đèn led: https://www.dailydenled.com/tim-hieu-ve-den-led


lợi ích khi sử dụng bóng đèn led

Đèn led âm trần Dimmer KingLED

 

Các loại đèn led âm trần giá rẻ điều chỉnh độ sáng cũng có những tính năng và lợi ích vượt trội trong việc cải thiện chất lượng chiếu sáng như:

  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 80% so với các loại đèn chiếu sáng sợi đốt, halogen.
  • Tuổi thọ 15.000-20.000 giờ, duy trì ánh sáng lâu dài 5-7 năm.
  • Ánh sáng trắng hoàn hảo cho ứng dụng của các hoạt động thông thường như làm việc, học tập, giải trí.
  • Màu sắc chân thực, ánh sáng hài hòa, không gây chói, lóa mắt tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái.
  • Ánh sáng LED không tạo tia hồng ngoại hay tia UV có hại.
  • Sản phẩm hoàn toàn an toàn với người dùng và môi trường, không chứa chì (Pb), thủy ngân (Hg).

 

Phương pháp nhận biết một sản phẩm đèn led chiếu sáng dimmer

 

Khi một biểu tượng dimmable là đặc trưng trên bao bì, các sản phẩm có thể thay đổi độ sáng với một loạt các điều chỉnh ánh sáng. Khả năng điều chỉnh có thể điều khiển thấp nhất là 5% sản lượng ánh sáng ban đầu tối đa.

 

Khi một biểu tượng non-dimmable là đặc trưng trên bao bì, các sản phẩm không tương thích với dimmers.

 

Linh động trong màu sắc ánh sáng mà vẫn giữ nguyên ưu điểm vượt trội của LED, nếu lúc nghỉ ngơi giải trí chỉ cần điều chỉnh ánh sáng phù hớp với không gian nghỉ ngơi, còn lúc làm việc có thể tăng cường độ ánh sáng phù hợp lúc làm việc.... Đèn led Dimmer sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho môi trường cần điều chỉnh ánh sáng.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng