Đèn tuýp led T5 đỉnh cao trong công nghệ chiếu sáng hắt trần nội thất

Đèn tuýp led T5 được biết đến với thiết kế máng liền nhỏ gọn sử dụng trong chiếu sáng nội thất, tuy nhiên tác dụng chính của nó lại là hắt trần ánh sáng mang lại hiệu ứng vô cùng bắt mắt đạt hiệu quả cao trong trang trí nội thất.

Tựu chung lại đèn led T5 có các kích thước và công suất:

- Tuyp led T5 4w 0.3m

- Tuyp led T5 8w 0.6m

- Tuyp led T5 12w 0.9m

- Tuyp led T5 16w 1.2m

 

đèn tuýp led t5

 

Tùy vào diện tích không gian trần của bạn có kích thước ra sao mà bạn có thể lựa chọn kích thước chiều dài của đèn phù hợp tránh tình trạng đèn quá lớn so với trần nhà hoặc ngược lại.

 

Đèn tuýp led T5 đỉnh cao trong công nghệ chiếu sáng hắt trần nội thất

 

Bóng đèn led T5 có đặc điểm sau  mà khách hàng nên sử dụng chúng cho mục đích chiếu sáng trang trí:

Thứ 1, vì vị trí trang trí là trần nhà, tháo dỡ thay mới cũng khá phức tạp cho nên chúng ta cần lựa chọn những loại đèn có tuổi thọ cao. Đèn led T5 do Future Light cung cấp hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này. Tuổi thọ của đèn lên tới 50.000 chiếu sáng, thời gian sửa chữa bảo hành tại nhà cho khách hàng lên tới 6 tháng. Thời gian bảo hành đổi mới tại showroom lên tới 2 năm.

 

đèn led t5 chiếu sáng

 

Thứ 2, trong sự hoạt động của đèn tuýp led không có mặt của các chất được coi là nguy hại cho sức khỏe con người như: thủy ngân, photpho, lưu huỳnh. Chính vì vậy, ánh sáng của đèn led rất an toàn cho sức khỏe của con người. Đây là sự vượt bậc về công nghệ của những chiếc đèn led ngày nay. Nó luôn đặt được lợi ích của người sử dụng lên hàng đầu.

Xem thêm: Sản phẩm mới - LED Tube T5 Kosoom

 

đèn t5 trong phòng ngủ

 

Thứ 3, đèn led T5 tiết kiệm điện tối đa trong quá trình sử dụng.  Đèn tuyp led trong quá trình chuyển đổi từ điện năng thành quang năng đạt hiệu suất cao, hao phí của quá trình rất thấp. Khi các bóng đèn tuyp huỳnh quang, đèn sợi đốt thải ra môi trường 1 lượng nhiệt lớn thì đèn tuyp led hầu như tỏa rất ít nhiệt tỏa ra. Công nghệ tiên tiến nhất trong chiếu sáng ngày nay đã giúp cho chiếc đèn tuyp led tiết kiệm điện năng gấp 2 lần so với các bóng đèn tuyp huỳnh quang truyền thống.

 

ứng dụng của đèn tuýp led t5

 

Thứ 4, chỉ số hoàn màu của bóng đèn T5 cao. Ánh sáng của đèn tuyp led trung thực, tinh khiết và dịu mắt. giúp chúng ta thoải mái, thư giãn dưới ánh sáng của đèn tuýp led T5.

 

bóng đèn t5

 

Đèn tuýp led T5 sẽ giúp cho thiết kế ánh sáng trong ngôi nhà của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cũng có thể nói, đèn led T5 chính là một sản phẩm đỉnh cao trong công nghệ trang trí chiếu sáng hắt trần nội thất.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng