Đèn pha LED 50W (Ánh sáng Vàng/Trắng)

- 35%
Giá bán: 468.000₫
GNY: 720.000₫
Nhà sản xuất NationLED
Mã sản phẩm NA-PH-50

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

- Sản phẩm đèn pha led 50W (Ánh sáng Vàng/Trắng) thiết kế thông minh đạt chuẩn IP65 đảm bảo thiết bị hoạt động tốt ngoài trời. Bên cạnh đó với ưu điểm tuổi thọ cao, giảm chi phí bảo dưỡng, mức tiêu thụ điện năng thấp góp phần tạo nên sản phẩm tin cậy cho người tiêu dùng để thay thế các loại đèn công suất cao như cao áp Metal Halide, cao áp áp Sodium...
- Lớp vỏ của sản phẩm đèn pha LED 50W (Ánh sáng Vàng/Trắng) có các điểm lắp ráp có lớp đệm chống thấm, được làm bằng thép sơn tĩnh điện, đảm bảo cho đèn làm việc tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

- Không chứa thủy ngân, không phát ra tia UV, tia cực tím và dẫn đến yếu tố độc hại, thân thiện với môi trường, mang lại lợi ích để tái chế
- Hiệu suất phát quang đèn pha LED 50W cao, (90% điện năng được chuyển hóa thành quang năng), tiết kiệm năng lương từ 60%-70% so với bóng đèn sodium, compare…
- Tuổi thọ của bộ đèn led  lên tới 40,000 giờ
- Nhiệt độ làm việc đèn pha LED 50W : -33 độ C - 55 độ C

Hãng sản xuất

NationLED

Công suất

50W

Điện áp

AC 85-250V

Nhiệt độ màu

3200k/6000k (Vàng/Trắng)

Đặc điểm kỹ thuật

Quang thông 4600 LM

Quy cách đóng gói

Hộp/sản phẩm

Bảo hành

2 năm

Phụ kiện đi kèm

Không có

Chất liệu

Hợp kim nhôm - Sơn xám

- Vật liệu sử dụng chịu va đập, đảm bảo tính kiên cố và tuổi thọ cao của sản phẩm.
- Thiết kế dễ lắp đặt, giảm thiểu thời gian thi công.
- Đèn pha LED 50W (Ánh sáng Vàng/Trắng) làm từ hợp kim nhôm với  gioang silicone  chống ẩm, chống oxi hóa, chống bụi. 

- Đèn pha LED 50W (Ánh sáng Vàng/Trắng)  thay thế đèn truyền thống ứng dụng trong chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo, chiếu sáng cây xanh, chiếu sáng mặt tiền, sân vườn, sân bóng mini....

đèn pha led nationled