Đèn pha LED 20W (Ánh sáng Vàng/Trắng)

- 37%
Giá bán: 220.000₫
GNY: 350.000₫
Nhà sản xuất NationLED
Mã sản phẩm NA-PH-20-T/V

NationLED – Thương hiệu Việt được các công trình tin dùng. Chú trọng vào sản xuất các thiết bị chiếu sáng công nghiệp và đường phố. NationLED cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ nhu cầu hoạt động liên tục trong các điều kiện khắt khe nhất.

NationLED chủ động trong thiết kế sản phẩm, mạch vi xử lý giúp hiện thực hóa các yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm có đặc tính sử dụng cho những nơi đặc thù riêng.

Các sản phẩm của NationLED chủ yếu là: 

- Đèn pha LED,

- Đèn trang trí ngoại thất,

- Đèn LED đường phố,

- Đèn LED nhà xưởng,

- Đèn tuýp LED công nghiệp,

- Máng đèn dân dụng và công nghiệp.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Sản phẩm den pha led 20W (Ánh sáng Vàng/Trắng) của công ty cổ phần thiết bị VMT được thiết kế đạt chuẩn IP65 luôn là sản phẩm được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay. Với ưu điểm tuổi thọ cao, mức tiêu thụ điện năng thấp, chi phí bảo dưỡng tiết kiệm, đèn pha led ngoài trời luôn là thiết bị được ứng dụng rộng rãi.

Đèn Pha Led 20W (Ánh sáng Vàng/Trắng) là sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian qua và nhân được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng gần xa về chất lượng sản phẩm. 

Đèn được sử dụng chiếu sáng kho bãi nhà xưởng, nhà kho, chiếu cây cối, tiểu cảnh, sân vườn, hắt biển quảng cáo, chiếu sáng ngoại thất tòa nhà ...

- Đèn Pha Led 20W (Ánh sáng Vàng/Trắng) sử dụng bộ phận chuyển đổi điện áp thông minh và dòng điện liên tục hoạt động ở dãy điện áp rộng AC/85V- 265V
- Không phát ra tia UV, tia cực tím, không chứa chất độc hại như thủy ngân
- Hiệu suất phát quang đèn Pha Led 20W (Ánh sáng Vàng/Trắng) cao, hầu như 90% điện năng được chuyển hóa thành quang năng, tiết kiệm đáng kể năng lương từ 60%-70% so với bóng đèn compare, sodium…
- Tuổi thọ trung bình của bộ đèn led lên tới 40,000 giờ
- Nhiệt độ làm việc đèn Pha Led 20W : -33 độ C - 55 độ C

Hãng sản xuất

NationLED

Công suất

20W

Điện áp

AC 85-250V

Nhiệt độ màu

3200k/6000k (Vàng/Trắng)

Đặc điểm kỹ thuật

Quang thông 1600 LM

Quy cách đóng gói

Hộp/sản phẩm

Bảo hành

2 năm

Phụ kiện đi kèm

Không có

Chất liệu

Hợp kim nhôm - Sơn xám

- Vật liệu sử dụng đèn Pha Led 20W (Ánh sáng Vàng/Trắng)  đảm bảo tính kiên cố, chịu va đập và tuổi thọ cao của sản phẩm.
- Thiết kế dễ dàng lắp đặt, giảm thiểu thời gian thi công.
- Làm từ PCB nhôm với silicone giải nhiệt, đèn Pha Led 20W (Ánh sáng Vàng/Trắng) có khả năng chống bụi, chống oxi hóa, chống ẩm.

- Đèn pha LED 20W (Ánh sáng Vàng/Trắng) có thể ứng dụng để thay thế đèn truyền thống trongchiếu sáng mặt tiền, chiếu sáng cây xanh, chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo, sân vườn, sân bóng mini....

đèn pha led 20W Nationled NA-PH-20