Đèn LED nhà xưởng 150W

- 35%
Giá bán: 1.720.000₫
GNY: 2.650.000₫
Nhà sản xuất NationLED
Mã sản phẩm NA-HBL-M150COB

I- NHÀ SẢN XUẤT NATIONLED

NationLED – Thương hiệu Việt được các công trình tin dùng. Chú trọng vào sản xuất các thiết bị chiếu sáng công nghiệp và đường phố. NationLED cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ nhu cầu hoạt động liên tục trong các điều kiện khắt khe nhất.

NationLED chủ động trong thiết kế sản phẩm, mạch vi xử lý giúp hiện thực hóa các yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm có đặc tính sử dụng cho những nơi đặc thù riêng.

Các sản phẩm của NationLED chủ yếu là: 

- Đèn pha LED,

- Đèn trang trí ngoại thất,

- Đèn LED đường phố,

- Đèn LED nhà xưởng,

- Đèn tuýp LED công nghiệp,

- Máng đèn dân dụng và công nghiệp.

II- NHÀ PHÂN PHỐI VMT VIỆT NAM

VMT Việt Nam thành lập chính thức và hoạt động sâu từ năm 2013 là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự có chuyên môn, VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Sản phẩm đèn COB  nhà xưởng NA-HBL-150-T/TT/V được thiết kế và sản xuất từ năm 2016 do xưởng đèn NationLED sản xuất, đưa vào thương mại hóa đến nay đã được nhiều nhà thầu, chủ đầu tư khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản từ chấp nhận đến thừa nhận. Tỉ lệ lỗi bảo hành 1/1000 đã đưa đèn nhà xưởng NA-HBL-150-T/TT/V được đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

III- ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Tiết kiệm chi phí tiêu hao điện năng lên tới 8 lần so với Halogen, Solium

- Độ sáng tức thì ngay khi bật công tắc.

- Công suất thấp giúp tiết kiệm được chi phí vật tư trong truyền tải điện năng.

- Tuổi thọ đèn led cao, chiếu sáng lên tới 50.000 giờ giúp hạn chế chi phí bảo trì, bảo dưỡng, ổn định sản xuất.

- Điện năng chuyển hóa thành quang năng, và 1 phần nhỏ là nhiệt năng. Tổng mức nhiệt năng thải ra môi trường xung quanh thấp giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ của các thiết bị làm mát.
- Góp phần bảo vệ môi trường giảm thiểu được hiệu ứng nhà kính gây lên cho trái đất
- Không có ảnh hưởng từ các tia tử ngoại như tia UV, ... giúp hiệu quả lao động cao hơn. Giữ gìn sức khỏe người lao động , làm việc, sinh hoạt
- Thân thiện với môi trường, dễ dàng tái chế.

IV- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hãng sản xuất

NationLED

Điện áp đầu vào

AC 85 ~ 265 V

Tần số

50/60 Hz

Công suất

150 W (3*50W)

Góc chiếu

120 độ / 90 độ / 45 độ

Hiệu suất phát quang

105 Lm/W

Màu Ánh sáng

Trắng/ Trung tính / Vàng

Quy cách đóng gói

Chiếc/ hộp

Độ ẩm môi trường

85% RH

Nhiệt đô hoạt động

-25 độC - 60 độ C

Chip LED

Epistar đèn LED COB

Bảo hành

2 năm

Chứng nhận

Chứng nhận Rohs

V- ỨNG DỤNG

Đèn led là thiết được ứng dụng vô cùng đa dạng trong chiếu sáng của khu nhà xưởng nhằm giúp giảm bớt các chi phí về điện năng tiêu thụ đem đến giải pháp chiếu sáng ưu việt cho các nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất.

Với ánh sáng có chất lượng tốt cũng như đảm bảo cho các công nhân cũng như cán bộ có thể làm việc đem đến hiệu suất công việc tốt nhất, giúp giảm bớt căng thẳng khi làm lâu dài dưới ánh đèn Ngoài ra đèn có tuổi thọ rất cao, nên chúng giúp chiếu sáng ổn định cho sản xuất, cũng như giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư về dài hạn

Đèn LED nhà xưởng 150W

Đèn LED nhà xưởng 150W

VI- KHUYẾN CÁO

- Ngắt điện trước khi bạn tiến hành lắp đặt
- Không tự ý tháo đèn ra để xem các chi tiết bên trong đèn nhà xưởng