Đèn gương LED 10W opple

- 35%
Giá bán: 643.500₫
GNY: 990.000₫
Nhà sản xuất Opple
Mã sản phẩm OPP-HML-5493

I- THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

OPPLE – Thương hiệu toàn cầu được khẳng định. Luôn tiên phong phát triển đa dạng sản phẩm phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ dân dụng đến khách hàng công nghiệp, hay các công trình lớn. Sản phẩm OPPLE được người dân bản địa Trung Quốc tin dùng, xuất đi nhiều quốc gia lớn như Nga, Mỹ, Đức, …

Tại Việt Nam – Opple vào thị trường từ những ngày công nghệ Huỳnh quang, Compact. Đến nay công nghệ LED thay thế Opple luôn được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng bới chất lượng và công nghệ cũng như giải pháp Opple mang lại.

Sản phẩm đèn Gương OPP-HML-5493 được cải tiến từ  công nghệ huỳnh quang sang LED vẫn giữ được thiết kế cơ bản của sản phẩm. Mẫu sản phẩm ăn khách trước khi công nghệ LED ra đời.

II- NHÀ PHÂN PHỐI VMT VIỆT NAM

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)…

VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định.

VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Qua kiểm tra đánh giá chúng tôi nhận thấy đèn OPP-HML-5493 do Opple sản xuất đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sử dụng và các tiêu chí VMT Việt Nam đặt ra.

I- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Dòng đèn led gương thuộc hãng OPPLE đem đến sự yên tâm khi chúng được sản xuất trên công nghệ đạt chuẩn quốc tế chúng được đem đi để xuất khẩu tại nhiều nước trên thế giới như chây Mỹ, hay châu Âu..

Sản phẩm được thiết kế chiếu sáng, trang trí phòng tắm, lavabo ... mang lại sự sang trọng trong kiến trúc ánh sáng và nội thất không gian nhà bạn.

II- ĐẶC ĐIỂM

- Thiết kế tinh tế, hiện đại cũng như có nét đẹp cảu sự sang trọng
- Chúng vô cùng dễ dàng lắp đặt cũng như có thể sự yên tâm nhất
- Sử dụng công nghệ chiếu sáng LED đèn LED gương của Opple có hiệu suất cũng như chúng có tuổi thọ cao ánh sáng trung thực.
-  Dễ tháo tháo lắp cũng như để thay thế
-  An toàn, nên đèn led cũng như là sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế 

III- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hãng sản xuất Opple
Công suất led 10W
Điện áp 165V~265VAC
Nhiệt độ màu 4000K (Ánh sáng trung tính)
Kích thước  D610*70*60mm
Màu sắc đèn/chất liệu Xám/ Vỏ PMMA, Nhôm
Quy cách đóng gói Hộp/ sản phẩm
Phụ kiện đi kèm Nút bịt ốc, vít, nở
Bảo hành 2 năm đèn

Thiết bị có phần vỏ PMMA, cũng như kết hợp với nhôm