Cảm biến âm trần hồng ngoại 400W

- 35%
Giá bán: 156.000₫
GNY: 240.000₫
Nhà sản xuất Nhập khẩu Trung Quốc
Mã sản phẩm CB400-IR10

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Nhận xét: Sản phẩm cảm biến hồng ngoại tiện dụng mang lại nhiều tiện ích và ứng dụng thực tiễn trong đời sống. Sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật đề ra, giá thành phù hợp, chất lượng ổn định.

I- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Cảm biến hồng ngoại là thiết bị đóng ngắt tự động thông qua việc thu nhận tìn hiệu bức xạ điện từ hồng ngoại để kích hoạt cho thiết bị đóng ngắt. Cho phép dòng điện đóng mở khi có người hoạt động trong vùng nhận diện.

Thiết bị được thiết kế sử dụng vào mục đích tự động việc tắt mở thiết bị điện trong gia đình, và hiệu quả trong điều khiển đóng ngắt thiết bị chiếu sáng.

Khi có người trong khu vực phạm vi thiết bị hoạt động thiết bị như 1 công tắc điện ở chế độ đóng, đèn (hoặc các thiết bị tải nối kèm) được cấp điện hoạt dộng. Khi không sử dụng hoặc không có ở nhà thiết bị sẽ ngắt.

II- ĐẶC ĐIỂM

III- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Nội dung

 Thông số

Hãng sản xuất/thương hiệu

 Nhập khẩu Trung Quốc

Công suất phụ tải

   ~ 400W

 Điện áp vào ( dây lửa - L)

  110~ 220V.AC /50Hz

 Phạm vi hoạt động hiệu quả

 Bán kính 10m  

Kích thước 

 D100*H35 mm

 Lỗ khoét 

  d90

 Kiểu lắp

  âm trần giống đèn Downlight

 Thời gian chờ ngắt (tùy chỉnh)

  30~360s

 Độ nhậy cảm biến

 Tùy chỉnh

Bảo hành 

 12 tháng

IV- KHUYẾN CÁO

- Sử dụng tải đúng mức: Cảm biến chịu mức tải đầu ra 400W.

- Phạm vi có hoạt động: bán kính 10m kể từ vị trí lắp, cần thiết kế hợp lý để công tắc phát huy tác dụng.

- Công tắc được đấu nối:  như công tắc 1 chiều dây nóng vào và dây ra tải