Bóng đèn led hình nến 4W đui xoáy E14

- 35%
Giá bán: 86.000₫
GNY: 132.000₫
Nhà sản xuất FSL Lighting
Mã sản phẩm FSL-BT35FV/C-4W

Đèn led do hãng FSL sản xuất sử dụng công nghệ LED với chips LED có hiệu suất phát quang cao, màu sắc trung thực, thiết kế vững chắc. Hãng FSL (Foshan Lighting) Trung Quốc thành lập năm 1958 được bình trọn là 10 doanh nghiệp sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất Trung Quốc năm 1997. Trong các năm từ 1999 đến 2005 FSL giữ vị trí Top50 doanh nghiệp phát triển nhất Trung Quốc. Đến năm 2008 Doanh thu xuất khẩu thiết bị chiếu sáng  đạt 87 triệu USD, FSL vươn tới hàng chục quốc gia lớn như Mỹ, Châu Âu, Hà Lan, Các nước Đông Nam Á. thiết bị chiếu sáng của FSL đủ sức cạnh tranh với các hãng như U.S. GE (Mỹ), Germany OSRAM (Đức)...

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

- FSL là một tập đoàn lớn của Trung Quốc chuyên về các sản phẩm thiết bị chiếu sáng. Với kinh nghiệm hơn 60 năm, thương hiệu FSL đã trở thành một cái tên cạnh tranh với các hãng sản xuất đèn điện lớn nhất thế giới hiện nay. Các sản phẩm của FSL được thông qua các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất để phục vụ lợi ích của người tiêu dùng. VMT tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chính hãng chất lượng cao từ FSL Lighting với giá thành rẻ nhất, bảo hành toàn quốc trong 18 tháng.

- Bóng đèn led dạng quả nhót của FSL Lighting được ứng dụng công nghệ chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng đến 90% so với bóng sợi đốt, nhiệt lượng tỏa ra của đèn thấp, hiệu suất chiếu sáng cao. Một chiếc đèn sợi đốt  dùng để lắp cho đèn chùm trước đây có công suất khoảng 40W thì nay đến với bóng led FSL chỉ còn 4W, lỗi lo chập điện do đui đèn nóng chảy nay không còn vì nhiệt lượng của đèn LED thấp hơn hàng chục lần so với đèn sợi đốt,  điều đó giúp việc thiết kế trở lên đơn giản đặc biệt là việc chọn vật liệu cho đèn.

- Bóng đèn led đui e14 của FSL tiết kiệm điện năng, sử dụng nhiều trong trang trí cho các loại đèn như đèn gương, đèn tường, đèn ngủ, đặc biệt là đèn chùm.

- Khi đèn sáng, vỏ thủy tinh có dạng hình nến cháy tạo cảm giác ngọn nến đang cháy, giúp thiết kế trở lên gần gũi tự nhiên và bắt mắt hơn.

- Đặc điểm được yêu thích của các loại bóng đèn led là sự thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng bởi nó không sử dụng các loại chất độc hại, không chứa các tia UV, tia tử ngoại nên yên tâm cho thị lực người dùng.

- Tuổi thọ lên đến hơn 25.000 h, cao gấp 8 - 10 lần so với đèn sợi đốt thông thường. 

- Hiệu suất phát sáng cao 90 ~ 95 Lm/W, Quang thông đạt 400/420/450 Lumen khả năng chiếu sáng lớn.

- Ánh sáng đồng đều, trung thực, tỏa nhiệt tiết kiệm điện lên tới 90% so với đèn sợi đốt.

- Độ ẩm làm việc phù hợp từ 10 % - 90%.

 Hãng sản xuất

 FSL

 Điện áp đầu vào

 220 ~ 240 VAC

 Chip LED

 Nationstar

 Công suất

 4 W

 Nhiệt độ màu

 2200 K / 2700 K

 Ánh sáng

 Vàng

 Loại đui

 E14

 Kích thước (mm)

 Ø35x115

 Chỉ số hoàn màu (Ra)

 >80

 Bảo hành

 18 Tháng

Bóng đèn led đui xoáy E14: Lắp đặt chiếu sáng trang trí nội thất đèn gương, đèn tường, đèn thả, đặc biệt đèn chùm... 

Bóng đèn led hình nến 2W E14 BT352W