Bóng đèn led đui E27 Edison 4W hổ phách

- 35%
Giá bán: 49.500₫
GNY: 76.000₫
Nhà sản xuất FSL Lighting
Mã sản phẩm FSL-C35FV/C-4W

Đèn led do hãng FSL sản xuất sử dụng công nghệ LED với chips LED có hiệu suất phát quang cao, màu sắc trung thực, thiết kế vững chắc. Hãng FSL (Foshan Lighting) Trung Quốc thành lập năm 1958 được bình trọn là 10 doanh nghiệp sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất Trung Quốc năm 1997. Trong các năm từ 1999 đến 2005 FSL giữ vị trí Top50 doanh nghiệp phát triển nhất Trung Quốc. Đến năm 2008 Doanh thu xuất khẩu thiết bị chiếu sáng  đạt 87 triệu USD, FSL vươn tới hàng chục quốc gia lớn như Mỹ, Châu Âu, Hà Lan, Các nước Đông Nam Á. thiết bị chiếu sáng của FSL đủ sức cạnh tranh với các hãng như U.S. GE (Mỹ), Germany OSRAM (Đức)...

- FSL Lighting là hãng sản xuất công nghiệp điện chiếu sáng lớn nhất nhì Trung Quốc, có uy tín từ lâu đời. Các sản phẩm của FSL đều được đảm bảo về chất lượng và đạt tiêu chuẩn chiếu sáng Châu Âu.

- Tính đặc biệt về thiết kế của bóng led Edison đui E27 4W của FSL Lighting là chiếu sáng bằng các chip LED kết hợp với phosphor quấn quanh dây nhôm đặt theo chiều cao của bóng được bảo vệ bằng vỏ đèn thủy tinh màu hổ phách. Bóng đèn nhỏ gọn, cùng với đui xoáy E27 thuận tiện cho việc lắp đặt và thay thế, dễ sử dụng là một trong các tính năng tạo được thiện cảm cho người dùng.

I- ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Công nghệ đèn led giúp ánh sáng tỏa dẫn đến tiết kiệm điện năng đáng kể (1 bóng đèn LED – Edison 4W chiếu sáng tương đương với bóng đén 45W sợi đốt với hiệu quả chiếu sáng tương đương)

- Bóng đèn led Edison 4W không chứa thủy ngân độc hại, không phát ra tia cực tím, tia UV gây hại cho mắt.

- Tuổi thọ trung bình của đèn led Edison 4W lên tới 15,000 giờ, cao gấp nhiều lần so với các dòng đèn sợi đốt, đèn compact...

- Ánh sáng đẹp hài hòa, trung thực và đồng đều, màu sắc ấm cúng. Nhiệt độ màu CCT: 2200K/ 2700K

- Thiết kế dễ dàng cho việc lắp đặt, giảm thiểu tối đa thời gian thi công.

II- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hãng sản xuất

FSL

Công suất tiêu thụ

4W ~ 45W (bóng sợi đốt)

Điện áp đầu vào

220 ~ 240 VAC

Màu sắc Ánh sáng

Vàng

Kiểu đui đèn/ kích thước đui

Đui xoáy E27

Chỉ số hoàn màu

CRI >= 80Ra

Chip LED

Nationstar

Chất liệu vỏ đèn / Màu sắc vỏ đèn

Nhôm + Thủy tinh / Hổ phách

Kích thước (mm)

Ø35x98/90

Góc mở

300o

Thời gian bảo hành hãng

18 tháng

III- LẮP ĐẶT

- Ngắt nguồn điện khi muốn thay thế hoặc lắp đặt
- Chờ thiết bị đã hoạt động vừa ngắt nguội hẳn mới tiến hành thay thế để đảm bảo an toàn
- Vặn ngược chiều kim đồng hồ để tháo bóng và ngược lại muốn lắp bóng vặn theo chiều kim đồng hồ
- Khi sử dụng hãy đóng nguồn điện lại

IV- ỨNG DỤNG

Bóng đèn led Edison 4W của FSL được ứng dụng trong việc chiếu sáng đèn thờ, đèn tường hoặc không gian nội thất gia đình, bênh viện, khách sạn, văn phòng...cũng như việc trang trí nội thất trong quán bar, nhà sách..