Bóng đèn led đui cắm 5W MR16

- 35%
Giá bán: 73.500₫
GNY: 113.000₫
Nhà sản xuất FSL Lighting
Mã sản phẩm FSL-MR16C-5W

Đèn led do hãng FSL sản xuất sử dụng công nghệ LED với chips LED có hiệu suất phát quang cao, màu sắc trung thực, thiết kế vững chắc. Hãng FSL (Foshan Lighting) Trung Quốc thành lập năm 1958 được bình trọn là 10 doanh nghiệp sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất Trung Quốc năm 1997. Trong các năm từ 1999 đến 2005 FSL giữ vị trí Top50 doanh nghiệp phát triển nhất Trung Quốc. Đến năm 2008 Doanh thu xuất khẩu thiết bị chiếu sáng  đạt 87 triệu USD, FSL vươn tới hàng chục quốc gia lớn như Mỹ, Châu Âu, Hà Lan, Các nước Đông Nam Á. thiết bị chiếu sáng của FSL đủ sức cạnh tranh với các hãng như U.S. GE (Mỹ), Germany OSRAM (Đức)...

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

- Bóng đèn led siêu sáng dạng chén MR16 chân ghim công suất 5W chiếu sáng với công nghệ chip LED hoàn hảo hiện đại, bóng đèn sử dụng điện áp 1 chiều 12 VDC sử dụng thay thế loại bóng chén halogen thông thường. 

- Năm 2013, thị trường nước ta mới mạnh dạn trong việc chào đón dòng sản phẩm đèn led công nghệ cao từ các nước trên thế giới. Đến năm 2016, ta lại tiếp tục mở rộng thêm các nguồn hàng nhập khẩu từ các nước, trong đó có FSL. FSL là thương hiệu uy tín lâu đời của Trung Quốc trong việc sản xuất chế tạo các loại đèn chiếu sáng và được cả thế giới công nhận. Hiện nay, FSL đang là thương hiệu cạnh tranh gay gắt với các thương hiệu thiết bị chiếu sáng lớn khác như philip, osram,...Các sản phẩm của FSL được đánh giá cao về khả năng ứng dụng khoa học kĩ thuật công nghệ và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn và đảm bảo.

- VMT hiện là đại lý phân phối lớn nhất các sản phẩm đèn công nghệ led chất lượng cao. Sau một thời gian dài kiểm tra và đánh giá các sản phẩm, VMT đã chính thức cung cấp các loại đèn led FSL trên toàn quốc. Hãy đến với VMT để được tư vấn tìm hiểu chuyên sâu về các dòng đèn led trên thị trường.

- Điểm đặc biệt của đèn led loại này là thiết kế dạng chén bắt mắt  đui cắm dễ sử dụng, được ứng dụng chip led công nghệ cao.

-  Bóng đèn led đui cắm MR16 thân thiện với môi trường, không chứa các tia UV, tia hồng ngoại và các chất độc hại. Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

- Tiết kiệm điện năng hơn 85% so với các đèn thông thường khác.

- Ánh sáng đồng đều, trung thực. Khả năng bức xa nhiệt ít tốt, ít tỏa nhiệt.

- Tuổi thọ lên đến hơn 25.000 giờ.

 Hãng sản xuất

 FSL Lighting

 Điện áp đầu vào

 12 VDC

 LED chip

 Nationstar

 Công suất

 5 W

 Chỉ số hoàn màu (Ra)

 > 80

 Ánh sáng

 Trắng / Vàng / Trung tính

 Loại đui

 GU 5.3

 Kích thước (mm)

 D50 * H53

 Quang thông (Lm) 

 350 / 360 / 370

 Góc mở

 130o

 Bảo hành

 18 Tháng

Bóng đèn led  đui cắm MR 16 dạng chén được sử dụng nhiều trong chiếu sáng hoặc trang trí ở các trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, bệnh viện, văn phòng, nhà ở .....

Bóng đèn led đui cắm 5W MR16