Tìm hiểu giá đèn led dây

Với thiết kế của dây led trang trí  từ rất nhiều chip led kích thước nhỏ được nối liên tiếp với nhưng giá cả lại rất phù hợp với các đối tượng khách hàng. Đây là sản phẩm dễ sử dụng với tính chất linh hoạt, màu sắc đa dạng tạo ra nhiều sự lựa chọn khi sử dụng để chiếu sáng cũng như trang trí nội ngoại thất.


Ngay từ khi xuất hiện, đèn sử dụng công nghệ chip led đã tạo nên cuộc cách mạng ánh sáng, với những tính năng, ưu điểm vượt trội hơn so với các loại đèn truyền thống và dẫn tiến sâu hơn vào thị trường chiếu sáng. Những ưu điểm vượt trội của đèn led có thể kể đến như tiết kiệm điện năng, an toàn trong quá trình sử dụng, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người…


Do được ghép nối từ rất nhiều các chíp khác nhau nên đèn có khả năng chiếu sáng rất tốt, đa dạng về màu sắc. Đồng thời một cuộn dây dài 100m có thể dễ dàng cắt thành các đoạn dây có chiều dài 5m hay 10m tại các vị trí đánh dấu tùy vào mục đích, không gian sử dụng chúng. 
 

giá dây led trang trí

Ứng dụng của dây led trang trí

 

Thiết kế với khả năng uốn cong linh hoạt nên đèn led dây không những để chiếu sáng mà nó còn được dùng để trang trí ở mọi không gian, góc độ như trang trí hắt trần, trang trí uốn quanh những gốc cây lớn, trang trí tại các của hàng…  

 

Khách hàng sử dụng ưa chuộng bởi đèn led nói chung và đèn dây led nói riêng có rất nhiều ưu điểm. Dây led sử dụng nguồn điện có hiệu điện thế thấp giúp tiết kiệm điện năng lên đến 80%, tuổi thọ có thể đạt 40.000 giờ cao hơn rất nhiều lần so với bóng đèn sợi đốt.

 

Dưới đây là một số mẫu đèn led dây giá cả phải chăng mà chúng tôi cung cấp để bạn có thể tham khảo:

 

Dây đèn led tròn trang trí

 

dây led trang trí đỏ

Dây led có thiết kế tròn với màu sắc đỏ, vàng chỉ với giá bán 18.200 đồng/m còn màu xanh dương, xanh lá, trắng là 18.900 đồng/m.

 

Dây led 5050 220V

 

đèn dây led xanh  đèn dây led vàng

 

Với giá 35.000 đồng/m bạn có thể lựa chọn loại dây led 5050 200V, đa dạng về màu sắc như xanh dương, xanh lá, trắng, vàng… với chất liệu silicon, nhôm rất bền

.

Dây led dán ánh sáng vàng 3528

 

đèn dây led siêu sáng

 

Bạn cũng có thể chọn dòng sản phẩm cao cấp hơn như dây led dán có giá 149.000 đồng/m có chất liệu vỏ bọc là silicon trong suốt cho ánh sáng tốt nhất.

 

Mặc dù giá đèn led dây có cao hơn so với các loại đèn dây trang trí thông thường nhưng giá cả không phải là quá tầm đối với người tiêu dùng. Với những ưu điểm của mình thì về lâu dài, chi phí mà bạn bỏ ra cho đèn led dây sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các loại đèn dây khác.

 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số bài viết dưới đây:

Phân biệt dây led trang trí 5050 và 3528

Cấu tạo và ưu điểm tuyệt vời của dây led trang trí

Cách lựa chọn dây led trang trí ngoài trời.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng