Tiết kiệm điện năng với bóng đèn led

Viêc sử dụng các bóng đèn led tiết kiệm điện đã và đang được nhiều người ưa thích hơn. Nó đã giải quyết các vấn đề cấp thiết của toàn xã hội hiện nay đó chính là tiết kiệm điện tiêu thụ dẫn đến tiết kiệm được một phần chi tiêu.

 

Hiện trạng sử dụng thiết bị chiếu sáng

 

Trước đây, bóng đèn sợi đốt ra đời đầu tiên trong công nghệ thiết bị chiếu sáng. Nó được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bởi chất lượng ánh sáng và giá thành rẻ. Tuy nhiên, nó lại vô cùng lãng phí điện năng, do phần lớn điện năng dùng cho loại đèn này bị chuyển hóa thành nhiệt năng. Nhược điểm này khiến cho bóng đèn truyền thống quen thuộc dần dần mất đi chỗ đứng và bị thay thế trước những loại đèn khác tiết kiệm điện hơn rất nhiều lần như đèn huỳnh quang. Nhưng đèn huỳnh quang lại có ánh sáng nhấp nháy liên tục, không sáng luôn khi bật công tắc và chất lượng ánh sáng kém.  

 

tiết kiệm năng lượng với bóng đèn led

Bóng đèn led được ứng dụng rộng rãi

 

Sự phát triển của đèn led

 

Và với sự ra đời của điốt phát quang đã tạo ra nguồn ánh sáng mới không những chất lượng mà còn siêu tiết kiệm năng lượng, đó là bóng đèn led. Công nghệ led đã tạo ra bước đột phá, một cuộc cách mạng trong công cuộc chiếu sáng.Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với các loại đèn chiếu sáng thông thường cụ thể, tiết kiệm  đến 65% so với đèn compact hay đèn huỳnh quang và lên đến 90% so với đèn sợ đốt. 

 

Được ứng dụng công nghệ chiếu sáng led hiện đại nên bóng đèn led còn tuổi thọ rất cao, gấp 10 lần so với đèn compact, đèn huỳnh quang và so với bóng đèn sợi đốt gấp 50 lần. Ngoài ra bóng đèn led còn được thiết kế để thuận tiện thay thế bóng đèn đui xoáy truyền thống bằng việc sử dụng đui xoáy E27. Do đó, sử dụng sản phẩm không những góp phần tiết kiệm điện mà do có tuổi thọ trung bình cao nên tiết kiệm được chi phí thay thế, sửa chữa.

 

tiết kiệm năng lương với bóng đèn led

Độ sáng của các loại bóng đèn chiếu sáng

 

Về chất lượng ánh sáng, có chất lượng ánh sáng tốt hơn nhiều so với các loại đèn truyền thống bởi ánh sáng thật, tự nhiên không nhấp nháy và không gây hại cho mắt. Khắc phục nhược điểm của đèn compact là có chứa thủy ngân ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, các loại đèn led hoàn toàn không chứa thủy ngân hay chì gây hại cho con người. Đèn không phát ra tia UV, tia cực tím nên rất thân thiện với môi trường.

 

Đặc biệt, đèn còn sử dụng các vật liệu không nguy hiểm nên hoàn toàn an toàn với căn phòng bạn, ngay cả khi vứt bỏ.Chúng cũng thuộc dòng đèn chiếu sáng công nghệ led với lịch sử ra đời vô cùng thú vị nó khẳng định được dấu ấn về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các nhà khoa học đã phát minh cũng như sáng chế ra.

 

Mách bạn một số mẹo nhỏ:

- Bật mí cách chọn bóng đèn led tốt nhất.

- Những điều quyết định đến chất lượng của bóng đèn led.

- Thông số kỹ thuật, hoạt động của bóng đèn led

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng