Thị trường đèn led qua cách nhìn ONLINE

Các chỉ số ONLINE đối với người làm ONLINE là rất quan trọng trong việc phát triển ngành hàng, dịch vụ nào đó. Nó là cơ sở để nghiên cứu tìm ra những hướng đi cho dòng sản phẩm, dịch vụ. 

 

Tổng quan về các từ khóa tìm kiếm nhiều nhất đối với thị trường đèn led

 

Biểu đồ bên dưới hiển thị cho chúng ta thấy các chỉ số tìm kiếm online liên quan đến từ khóa: đèn led (có dấu và không dấu) càng cuối năm thị trường càng sôi động và cũng cho ta thấy được sức tăng trưởng của nó.

 

xu hướng tìm kiếm online của thị trường đèn led

Biểu đồ xu hướng tìm kiếm đèn led trong năm 2015

 

Từ khóa "đèn led", "den led" là từ khóa được đánh giá nhiều lượng tìm kiếm nhất

 

Với người làm ONLINE trong lĩnh vực đèn led sẽ rất ao ước website của mình có từ khóa "đèn led", "den led" ở vị trí Top 5. Nhưng thực nó có hiệu quả hay không ?


Năm 2015 nhìn sự chứng kiến tăng trưởng về số lượng tìm kiếm của từ khóa tăng theo thời gian trong năm. Nhưng số liệu năm 2016 càng thấy sự rõ ràng hơn khi mà biểu đồ lượng tìm kiếm khác hẳn với cùng kỳ năm trước. Điều đó là tín hiệu vui cho thị trường Đèn led.

 

Biểu đồ so sánh lượng tìm kiếm từ khóa 6 tháng đầu năm 2015 và 2016


Những sản phẩm được chú trọng và tìm kiếm

 

Ta có thể nhận thấy ngay các dòng sản phẩm được chú trọng như: bóng đèn led, đèn led dây, đèn tuýp led, đèn led trang trí, đèn led ốp trần,... đang có lượng tìm kiếm từ khóa cạnh tranh hàng đầu.

 

Sự cạnh tranh ONLINE của các đơn vị ONLINE 

 

Sự cải tiến liên tục mẫu mã sản phẩm, chất lượng dịch vụ được đẩy lên hàng đầu của các đơn vị ONLINE. Trong thị trường đầy sự cạnh tranh, khách hàng đến với đơn vị có thể qua kết quả làm SEO, qua Google adwords, qua Facebook, qua Zalo,... đã là một thành công. Nhưng việc giữ chân khách hàng và mua hàng là một điều rất đáng nể phục.

 

VMT - dailydenled.com nhận thức được vấn đề đó và nó là kim chỉ nam trong hoạt động bán hàng của VMT. Bạn sẽ không cần phải băn khoăn về chất lượng dịch vụ như: Tiếp xúc với nhân viên bán hàng, chăm sóc sau khi mua hàng, đổi trả hàng, ... Tất cả nó đã là quy trình chuẩn của VMT.


Lời khuyên cho những người gia nhập thị trường

 

Trước khi bạn muốn gia nhập thị trường bán đèn led này, bạn có thể dừng lại chút và tham khảo biểu đồ sau để bạn có thể phân tích đúng về thị trường và bạn phải làm gì ?

 

Xu hướng truy cập bằng mobile ngày càng gia tăng

 

Giao diện thân thiện với mobile là điểm mấu chốt của vấn đề trong thời đại mà người người sử dụng smart phone lướt web tìm hiểu sản phẩm, và đặt mua hàng.

 

Hãy tận dụng, nắm bắt những sản phẩm mới, đối với sản phẩm mới ra, Tên sản phẩm, mã sản phẩm, hình ảnh sản phẩm nó là sự khởi đầu cho việc làm ONLINE.


Tổng kết về thị trường đèn led qua cái nhìn ONLINE


Các chỉ số chỉ nói lên được mức độ nào đó chừng mực về ONLINE. Tuy nhiên nó sẽ là các chỉ số quan trọng nếu bạn thực sự hiểu nó. 

 

Lời khuyên cho khách hàng muốn mua: Thứ nhất, đó là sự niềm nở của nhân viên bán hàng. Thứ hai, đó là sự khẳng định, cam kết của công ty.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng