Thị trường đèn led đang ngày càng cạnh tranh.

Khi mà bóng đèn led siêu sáng này càng được sử dụng rộng rãi để chiếu sáng trong gia đình và các công trình công cộng thì thị trường đèn led chiếu sáng theo đó cũng ngày càng phát triển và cạnh tranh khốc liệt hơn.

 

Xu hướng sử dụng đèn led tại Việt Nam.

 

 Sản phẩm mang trong mình những ưu thế vợt trội như: điểm tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, ánh sáng đẹp, giảm tiêu thụ điện năng và lượng CO2 phát thải giúp bảo vệ môi trường…. Đặc biệt, ánh sáng phát của đèn Led có màu sắc phụ thuộc vào chất liệu làm ra nó nên không tạo ra tia UV, sử dụng dòng điện 1 chiều  không tạo ra sự nhấp nháy, không gây lóa mắt nên không làm mỏi mắt khi làm việc lâu dưới ánh sáng.

 

Màu sắc của các sản phẩm led rất đa dạng như màu xanh da trời, màu trắng, màu đỏ, màu xanh... để đáp ứng mọi nhu cầu về trang trí bằng thiết bị chiếu sáng. Nhược điểm dễ thấy của đèn led là giá thành cao hơn nhiều so với các loại đèn khác. Tuy nhiên với ưu điểm và giúp giảm chi phí sử dụng điện năng thì đèn Led đang  ngày càng ngày càng nhiều trong chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng công cộng và cả chiếu sáng gia đình.

 

Một số bài viết liên quan:

Tiết kiệm điện năng với bóng đèn led

Màu sắc và vật liệu của đèn led

Ứng dụng bất ngờ của đèn led trong y học

 

 

Ánh sáng đèn led mang đến không gian mới cho căn phòng

Đèn led chiếu sáng hoàn hảo không gian phòng ngủ

 

Các sản phẩm công nghệ led mới chỉ xuất hiện trong chục năm trở lại đây nhưng nó đã phát triển một các nhanh chóng, chiếm một phần thị trường lớn trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, xu hướng dùng thiết bị hiện đại, đem đến nhiều tiện ích để chiếu sáng cũng ngày càng phổ biến, đây cũng là xu hướng tất yếu bởi những lợi ích nó đem lại.

 

Thị trường đèn led đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

 

Khi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng càng lớn, các thiết bị đèn led sẽ chiếm được ưu thế lớn trên thị trường nên đã được các nhà sản xuất, phân phối sản phẩm mạnh dạn đầu tư vào và đã tiến hành xây dựng các trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ led. Các thương hiệu đèn trong nước đang ngày càng phát triển về số lượng cũng như chất lượng mà tiêu biểu là cái tên BKLED. 

 

đèn led chiếu sáng, ánh sáng đèn led

Đèn led sản phẩm hiện đại và chất lượng đảm bảo.

 

Không chỉ cạnh tranh nhau về giá cả và công nghệ giữa các doanh nghiệp trong nước mà họ còn phải cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài. Như các sản phẩm nhập khẩu từ các nước tiên tiến thường đắt và cũng có chất lượng hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều các thiết bị có link kiện điện tử kém chất lượng nhập từ bên Trung Quốc với giá thành rẻ nên chất lượng của chúng cũng không được đảm bảo, dề bị hỏng hóc. Từ đó việc bán đèn led cho người tiêu dùng cũng trở nên khó hơn khi họ e dè về chất lượng của sản phẩm.

 

Để có thể phát triển và mở rộng thị trường thì các sản phẩm chiếu sáng cần sản xuất những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn, cũng như thiết kế mẫu mã, kích thước sản phẩm đa dạng, tinh tế để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

 

Khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn và được tiếp cận nhiều hơn với các thương hiệu sản xuất uy tín mà lý do chính là sự cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu để già được chỗ đứng trên thị trường.

 

 
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng