Những ưu thế giúp đèn tuýp led soán ngôi của đèn tuýp huỳnh quang

Để bóng tuýp led có khả năng thay thế được bóng tuýp huỳnh quang - sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng trước đây thì đòi hỏi sản phẩm phải có những ưu điểm vượt trội mà bóng đèn huỳnh quang không có được.

 

Ưu thế của bóng tuýp led

 

Dòng sản phầm đèn tuýp từ trước đã được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng dân dụng tại các hộ gia đình, chiếu sáng công nghiệp tại các khu nhà xưởng. Người dùng đã thay thế các bóng đèn sử dụng công nghệ led cho bóng tuýp huỳnh quang bởi những tiện ích mà nó mang lại:


 

 

 

bóng đèn tuýp led bóng đèn tuýp led

Chiếu sáng dân dung trong tương lai sẽ thay thế bóng tuýp huỳnh quang bởi đèn tuýp led

 


- Khi bạn bật công tắc để sử dụng thì ánh sáng được phát ngay lập tức mà không mất thời gian chờ, ánh sáng phát ra liên tục, không bị nhấp nháy như những bóng đèn sử dụng nguyên lý phóng điện để phát sáng.


- Ánh sáng tỏa ra với cường độ lớn hơn nhưng nhiệt lượng tỏa ra với lượng rất ít bởi điện năng được chuyển hóa thành quang năng với hiệu suất cao. Thời gian chiếu sáng của bóng đèn led siêu sáng  có thể đạt đến 40.000 giờ, gấp 8 lần so với bóng đèn huỳnh quang.


- Bạn có thể tiết kiệm được các khoản chi tiêu khi tận dụng máng đèn tuýp cũ, không phải mua các thiết bị hỗ trợ như tắc te, chấn lưu. Đèn có khả năng tiết kiệm điện năng và trong quá trình sử dụng không xảy ra hiện tượng phóng điện , tránh được tình trạng cháy nổ nên rất an toàn.


- Đèn được thiết kế sử dụng vật liệu bằng nhôm, nhựa nên khó vỡ hơn đèn làm bằng tủy tinh. Không sử dụng những chất độc hại như chì, thủy ngân, lưu huỳnh nên giảm được 80% lượng khí CO2 thoát ra ngoài môi trường góp phần bảo vệ  sức khỏe và môi trường cộng đồng.
 

 

Những ưu thế giúp đèn tuýp led “soán ngôi” của đèn tuýp huỳnh quang

Chiếu sáng văn phòng bằng ánh sáng của đèn tuýp led

 

Một số bài viết liên quan:

Hướng dẫn đấu dây điện đèn tuýp led

Ứng dụng đa dạng của đèn tuýp led

Siêu tiết kiệm điện với đèn tuýp led

 

Từ những ưu điểm đã đưa ra ở trên, bạn có thể dễ dàng nhận ra bóng tuýp led sẽ có ưu thế vượt trội hơn hẳn so với tuýp huỳnh quang. Tuy nhiên với mức giá đèn led ban đầu được bán khá đắt nên nhiều người vẫn đắn đó để quyết định mua sản phẩm. Tuy nhiên về quá trình sử dụng lâu dài, bạn có thể tiết kiệm được nhiều hơn nữa bởi nó tiêu thụ một nguồn điện năng nhỏ, thời gian sử dụng lâu dài nên ít phải mất các khoản chi cho sửa chữa, thay thế sản phẩm mới.

 

Nhờ những ưu điểm mà nó đem lại mà nhiều khách hành đã ưa chuộng sử dụng hơn. Nó dần chiếm vị trí của những bóng đèn tuýp huỳnh quang khi đáp ứng hoàn hảo nhu cầu về chiếu sáng và tiết kiệm, bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM

VPGD: Tại Hà Nội - Hà Đông
Địa chỉ tại Hà Nội: Số 30 ngõ 592 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0462 933 023 - 0906 994 668
Bản đồ đường đi

Địa chỉ tại Hà Đông: Số 456, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0906 994 668
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0918 033 118
Bản đồ đường đi
 
 
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0822 530 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi

Sale

Không sẵn có

Hết hàng