Những lưu ý khi sử dụng đèn pha LED

1. Tránh sử dụng đèn pha LED ở những điều kiện khắc nghiệt

  - Không nên sử dụng đèn pha LED trong những môi trường có nhiệt độ quá cao, độ ẩm quá lớn, điển hình như các cửa hàng ăn uống, ...

  - Những tác động này sẽ làm cho cường độ ánh sáng giảm đi nhiều cũng như đèn dễ xuống cấp và hư hỏng.

  - Mặc dù đèn pha LED có tuổi thọ lên tới khoảng 50.000h tuy nhiên không nên liên tục thắp sáng đèn 24/24 mà hãy cho đèn nghỉ ngơi một thời gian ngắn. Điều này sẽ giúp đèn được bền hơn cũng như góp phần làm tăng tuổi thọ của đèn.

2. Thời gian sử dụng đèn hợp lý

  - Hầu hết các loại đèn công nghiệp như đèn pha LED, đèn LED nhà xưởng, … được dùng chiếu sáng cho hoạt động sản xuất thường được chiếu sáng liên tục 24/24. Đèn LED hoàn toàn có thể chiếu sáng 24/24 trong một thời gian dài mà không bị nóng vì hệ thống tản nhiệt của đèn khá tốt. Tuy nhiên, việc chiếu sáng liên tục sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.

  - Khi sử dụng đèn pha LED cần đặc biệt lưu ý cho đèn nghỉ một quãng thời gian trong ngày. Nếu không tắt được toàn bộ hệ thống đèn cũng một lúc thì có thể lên lịch tắt luân phiên một số chiếc để đảm bảo hệ thống chiếu sáng vẫn được duy trì liên tục.

3. Sử dụng chức năng giới hạn và chức năng chỉnh ánh sáng của đèn

  - Người sử dụng nên bật các chức năng giới hạn của đèn và tinh chỉnh ánh sáng. Nếu có thể, thiết lập mức áp của đèn ở khoảng 40 – 60% tính năng chuẩn.

4. Sử dụng đèn pha LED trong những môi trường đảm bảo

  - Nên lắp đặt đèn pha LED ở những không gian hợp lý, lúc này đèn pha LED sẽ phát huy được tối đa những công dụng của nó.

  - Trong những môi trường khắc nghiệt, tuổi thọ của đèn có xu hướng giảm đi khá nhanh. Có thể lắp thêm hệ thống quạt gió tản nhiệt (nếu sử dụng ở môi trường có nhiệt độ cao) hoặc chú ý đến thời gian bảo dưỡng nếu đèn được đặt ở những môi trường có hàm lượng axit cao

  - Với những ưu điểm và khả năng ứng dụng cao, đèn pha LED sẽ ngày càng được ứng dụng phổ biến hơn nữa.

  - Nếu muốn sản phẩm đèn LED có tuổi thọ cao theo như mong muốn, quý khách hàng hãy luôn quan tâm và vệ sinh đèn nếu có thể, từ đó để sản phẩm luôn đạt hiệu suất cao cũng như có thời gian sử dụng lâu dài nhất.

VMT chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm đèn pha LED chính hãng của KingLED, NationLED, Philips, ..... Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm do chúng tôi phân phối mà không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như là chế độ bảo hành của sản phẩm.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng