Những điều cần lưu ý khi mua đèn tuýp led.

Sản phẩm thay thế cho những bóng tuýp huỳnh quang đó chính là đèn tuýp led. Sản phẩm này ngày càng được sử dụng nhiều hơn bởi người sử dụng nhận thấy được những lợi ích mà nó đem lại cho mình.

 

Tuy nhiên trên thị trường ngày nay, xuất hiện những sản phẩm không rõ nguồn gốc, sản phẩm nhái được bán trổi nổi. Vì thế khi bạn đến các cửa hàng thì bạn phải lưu ý một số điểm để chọn mua được sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 

 

lưu ý khi mua đèn tuýp led

Những điều cần lưu ý khi mua đèn tuýp led.

 

➔ Mách bạn một số cách chọn các thiết bị đèn điện thông minh

Kinh nghiệm chọn đèn led rọi ray cho cửa hàng thời trang.

- Cách lựa chọn dây led trang trí ngoài trời.

- Những nguyên tắc khi chọn đèn led bàn học

- Chọn loại đèn pha nào là tốt nhất ?

 

Thông số kĩ thuật

 

Các thông số kỹ thuật là điều quyết định đến chất lượng của sản phẩm như công suất tiêu thụ điện năng, quang thông của bóng đèn hiệu suất phát sáng, thời gian chiếu sáng, chỉ số hoàn màu phải được ghi đầy đủm chi tiết trên hộp đựng đèn. Bạn có thể tham khảo những số liệu đó là gì để biết chỉ tiêu về chất lượng của một bóng đèn.

 

Với một bóng đèn đạt tiêu chuẩn thì công suất tiêu thị điện của bóng đèn phải thấp, chỉ khoảng 18W nhưng độ quang thông của đèn phải cao, sử dụng chip led 110lm/w nhưng quang thông phải đạt 1980lm nên bạn chỉ cần một số lượng ít vẫn có thể đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng. Về chỉ số hoàn màu của ánh sáng phải lớn hơn 80 mới là ánh sáng tốt. Bạn có thể kiểm tra bóng đèn trước khi mua khi bật lên ánh sáng phát ra liên tục và không bị nhấp nháy.

 

Đặc biệt là phải lưu ý đến vấn đề về chíp led, xem hãng sản xuất phải có nguồn gốc, uy tín. Bạn nên quan tâm đặc biệt đến các tiêu chuẩn về đèn led chiếu sáng và phải xem xét đến các giấy chứng nhận của cơ quan kiểm chứng về sản phẩm đó.

 

 

đèn tuýp led chiếu sáng

Sử dụng đèn tuýp led chiếu sáng đa dạng ở nhiều không gian

 

Chọn nhà cung cấp có uy tín

 

Khi bạn mua trực tiếp tại cửa hàng sẽ đảm bảo được việc nhìn nhận ra nhà sản xuất. Nhưng khi bạn mua hàng online thì việc kiểm chứng đó rất khó. Bạn nên tìm kiếm, lựa chọn những website uy tín, cung cấp bán đèn led chất lượng để tránh tình trạng bán sản phẩm nhái. Bạn không nên mua ở thị trường trôi nổi bởi đây là nơi các sản phẩm kém chất lượng rất dễ trà trộn vào dù giá của sản phẩm tuýp led ở đây rẻ hơn rất nhiều so với các nhà cung cấp cũng không nên mua.

 


Dịch vụ bảo hành tốt

 

Khi mua sản phẩm, bạn nên yêu cầu nhân viên tại cửa hàng cho biết về chính sách thời gian bảo hành, bảo dưỡng, quy định về đổi trả sản phẩm lỗi sau khi mua hàng về để đảm bảo quyền lợi của mình. Với những sản phẩm được cung cấp bởi những hãng uy tín thì chính sách bảo hành cũng phải thật chuyện nghiệp, hài lòng cho khách hàng.

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM

VPGD: Tại Hà Nội - Hà Đông
Địa chỉ tại Hà Nội: Số 30 ngõ 592 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0462 933 023 - 0906 994 668
Bản đồ đường đi

Địa chỉ tại Hà Đông: Số 456, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0906 994 668
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0918 033 118
Bản đồ đường đi
 
 
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0822 530 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi

Sale

Không sẵn có

Hết hàng