Máng đèn phản quang Duhal choá parabol LDN220

Giá bán: 436.000₫
Nhà sản xuất Duhal
Mã sản phẩm LDN220

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Máng đèn phản quang Duhal choá parabol LDN220

Máng đèn phản quang của hãng Duhal sản xuất đem đến sự hiện đại vì chúng dựa trên dây chuyền công nghệ sản xuất vô cùng hiện đại tiên tiến trên thế giới.

Với chất lượng đèn đem đến các bộ sản phẩm có chất lượng cao, cũng như chúng giá thành rẻ nên máng đèn hãng duhal luôn được người tiêu dùng đều được sự đánh giá cao cxung đang là dòng sản phẩm chuyên dụng được nhiều công trình xây dựng sử dụng để lắp đặt để chiếu sáng cũng như trang trí.
Máng đèn LDN220 đem đến cho bạn có các dạng kích thước 1200 x 300 mm, chuyên được sử dụng cho 2 bóng T8. Choá đèn led đem đến sự tán quang chất parabol đem đến dòng chất lượng chiếu sáng cực cao cũng như đem đến cho hiệu suất chiếu sáng tạo nên tính cao và cũng như đem đến độ sáng cao sự đồng đều.

Hệ thống phần khung xương đều được gia công nên chúng có độ chắc chắn rất cao và chúng được phủ sơn tĩnh điện, tạo nên cho bộ sản phẩm có nét đẹp về vẻ ngoài đẹp cũng như đem đến độ bền thiết bi cực cao.

Hãng sản xuất Duhal
Công suất  
Điện áp 85-250V
Nhiệt độ màu  
Đặc điểm kỹ thuật  
Quy cách đóng gói Hộp/sản phẩm
Bảo hành 1 năm
Phụ kiện đi kèm Không có
Chất liệu