Máng đèn LED đôi chữ V -V Shape 1,2m

- 41%
Giá bán: 220.000₫
GNY: 370.000₫
Nhà sản xuất NationLED
Mã sản phẩm NA-MVS-122L

1- NHÀ SẢN XUẤT NATIONLED

NationLED – Thương hiệu Việt được các công trình tin dùng. Chú trọng vào sản xuất các thiết bị chiếu sáng công nghiệp và đường phố. NationLED cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ nhu cầu hoạt động liên tục trong các điều kiện khắt khe nhất.

NationLED chủ động trong thiết kế sản phẩm, mạch vi xử lý giúp hiện thực hóa các yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm có đặc tính sử dụng cho những nơi đặc thù riêng.

Các sản phẩm của NationLED chủ yếu là: 

- Đèn pha LED,

- Đèn trang trí ngoại thất,

- Đèn LED đường phố,

- Đèn LED nhà xưởng,

- Đèn tuýp LED công nghiệp,

- Máng đèn dân dụng và công nghiệp.

2- NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)…  VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

VMT Việt Nam xin giới thiệu sản phẩm máng chữ V lắp nổi trần NA-MVS-122L , sử dụng tuýp LED T8 được nhà máy, văn phòng, tòa nhà, sieu thị ... sử dụng bởi tính năng hiệu quả chiếu sáng và thẩm mỹ của nó. Bên cạnh đó là sự bảo trì thay thế bóng tiện lợi và dễ dàng. Sản phẩm của hãng NationLED uy tín.

1- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Máng đèn V-Shape (Còn gọi là máng đèn chữ V) : Máng được thiết kế dùng bóng LED, với cấu trúc chữ V cho góc chiếu sáng trải đồng đều trong không gian chiếu sáng.

Máng đèn chữ V được lắp nhiều trên các trần nhà như nhà ăn, phòng họp, văn phòng, bệnh viện, phòng thí nghiệm, siêu thị, trung tâm thương mại ...

Máng KHÔNG được trang bị chấn lưu tắc te phục vụ chuyên cho đèn LED

Máng được trang bị đầu xoay giúp dễ dàng chính hướng hay xoay chuyển bóng đèn tuýp LED, tăng mức tiếp xúc giữa chân đèn và đui máng.

2- ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Hình dáng chữ V ốp trên trần tăng vẻ sang trọng.
- Ánh sáng được phân đều trên mặt sàn theo 2 hướng chính
- Mặt sơn tĩnh điện, chống chịu điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa. Bề mặt nhẵn bóng dễ vệ sinh

- Đui đèn xoay dễ dàng chỉnh hướng bóng.

- Đầu tiếp xúc của thiết bị là làm bằng lá đồng có chất lượng tốt.
- Gọn nhẹ nên chúng dễ lắp đặt
- Dễ lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì , thay thế bóng
- Phù hợp và thẩm mỹ hơn cho việc lắp nổi trên trần.

3- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Mã sản phẩm

 NA-MVS-122L

Loại bóng lắp

 2 bóng Tuyp LED T8-1.2m

Đầu đui

Cài xoay

Góc chiếu đèn

140°

Điện áp vào

 AC180-265V

Nhiệt độ môi trường làm việc

﹣20~50℃

Độ ẩm môi trường

10%~90%

Vật liệu

Thép

Tiêu chuẩn kín khít

 IP20

Kích thước (Dài x rộng x cao)

 A1240*B154*H42mm

4- ỨNG DỤNG

Lắp đặt trong nhà máy, công sở, trung tâm thương mại, cửa hàng, dịch vụ, nhà ăn tập thể, văn phòng, trường học, bệnh viện ...

Máng đèn phù hơp với vị trí lắp đặt áp trần. 

máng đèn chữ V - V shape cho nhà ăn

5- KHUYẾN CÁO

Khuyến cáo:

- Ngắt điện trước khi bạn tiến hành lắp đặt sản phẩm

- lắp đặt đúng hướng dẫn.

- Kiểm tra cẩn thận mối nối trước khi đóng điện