LỰA CHỌN BÓNG ĐÈN LED CHIẾU SÁNG

Trên thị trường đèn Led chiếu sáng hiện nay, người tiêu dùng cần phải xác định được đâu là những bóng đèn cho chất lượng ánh sáng tốt, hiệu quả sử dụng cao. Nhưng với một thị trường đa dạng như hiện nay thì không dễ dàng để nhận thấy được sự khác biệt giữa đèn chất lượng tốt và đèn led giả. Các loại đèn downlight âm trần, đèn led ống bơ hay đèn led ốp trần có tính cạnh tranh và giá thành cao, với những người chưa sử dụng đèn led thì sẽ thiên về một sản phẩm phổ thông với giá cả thấp hơn. Đó là đèn bóng tròn hay còn gọi là đèn led búp.

Đèn led búp là loại đèn led gần gũi với người sử dụng nhất do nó khá quen thuộc về kiểu dáng, cách sử dụng và vì vậy mà tính cạnh tranh của đèn led búp là rất cao. Đối với đèn led búp, chúng ta không cần phải đầu tư thay đổi kết cấu mạch điện cũng như vị trí lắp đặt nhiều khi muốn thay thế. Đèn led búp có cấu tạo đui xoáy và kích thước tương đương với đèn dây tóc, halogen, compact, người sử dụng chỉ việc mua về và lắp vào vị trí đui xoáy cũ. 

Tiếp theo là cách để khách hàng phân biệt được bóng đèn led chất lượng thấp và hàng chính hãng. Chúng ta sẽ xem xét một số tiêu chí. Chất lượng ánh sáng luôn là vấn đề quan trọng đầu tiên khi đánh giá mỗi loại đèn chiếu sáng. Đối với đèn led chỉ số CRI là chỉ số được quy định cho biết độ trung thực của sự vật được phản ánh dưới nguồn sáng của bóng đèn đó. Chỉ số CRI của các hãng đèn led chính hãng chất lượng thường lớn hơn con số 80, những bóng đèn led kém chất lượng thường mập mờ con số này và chỉ số của nó nếu có thì sẽ thấp hơn. Nguồn gốc của chip led cũng là vấn đề cần phải quan tâm. Chip Samsung, Edison USA là chip hàng tầm trung, dùng được, chip Đài Loan, Nhật Bản, Anh thì tầm cao, chất lượng tốt hơn. Chip Led sẽ góp phần quyết định tuổi thọ của bóng đèn led. 

Đèn led búp có lợi trong việc phát sáng theo một hướng, là lựa chọn hoàn hảo cho chức năng chiếu sáng từ trên cao hoặc chiếu sáng điểm. Bóng đèn led có đế tản nhiệt công nghệ tiên tiến xua tan sức nóng của đèn khi hoạt động, giữ cho mỗi bóng đèn luôn mát mẻ khi chiếu sáng thời gian dài. Driver điều khiển những dòng bóng này tác động đến thời gian sử dụng bóng. Driver tốt cùng chip led tốt thì giá thành cao đi đôi với chất lượng của bóng đèn led cũng được nâng lên. Bóng đèn led rất tiện lợi cho các hoạt động cần chiếu sáng nhanh chóng và ngay lập tức, chúng phù hợp cho việc thắp sáng ở ngoài hiên, ngoài sân nhà. Thời sang phát sáng là ngay lập tức chứ không cần khoảng thời gian chờ như đèn huỳnh quang hay compact.

Căn cứ vào vị trí lắp đèn mà bạn có thể chọn loại đèn phù hợp, hãy xem xét về lợi ích mà đèn led đem lại cho cuộc sống của bạn để trở thành một người tiêu dùng thông minh. Hãy liên hệ với VMT chúng tôi nếu như bạn cần tư vấn và báo giá bóng đèn led, chúng tôi luôn sẵn lòng đón tiếp bạn bất cứ lúc nào.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng