Lắp đặt đèn rọi ray cho trần bê tông không thạch cao

Việc lắp đặt đèn led rọi ray cho các loại trần giả như trần thạch cao, trần gỗ trở nên phổ biến trong chiếu sáng cũng như trang trí cho không gian nhà ở, văn phòng hay các phòng trưng bày. Thiết kế theo xu hướng này tạo cho mọi người có được không gian sống, làm việc thoải mái không kém phần sang trọng.
  

đèn led rọi rayđèn led rọi ray
Các loại đèn led rọi ray

 

Nhu cầu sử dụng của đèn led với trần bê tông


Tuy nhiên, phần lớn các công trình hiện nay đều thiết kế không sử trần giả mà chủ yếu sử dụng trần bê tông vì giá thành của nó rẻ hơn các loại trần khác. Mặt khác, nó làm cho trần nhà cao hơn và thông thoáng hơn nhưng lại làm cho nhiều người e ngại, băn khoăn khi sử dụng hệ thống đèn led để chiếu sáng đặc biệt là các loại đèn rọi ray, đèn led ốp trần, đèn led âm trần...


Hiện nay, rất nhiều người tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng các loại đèn led trong công trình chiếu sáng cũng như trang trí cho không gian nội ngoại thất vì những tính năng nổi trội của nó. Loại đèn này có ưu điểm là cho ánh sáng chuẩn, độ đồng đều cao và liên tục không nhấp nháy. Ánh sáng do đèn phát ra có cường độ cao nhưng không gây lóa mắt, mỏi mắt và có khả năng chống cận thị rất tốt. Ngoài ra sử dụng trong chiếu sáng rất an toàn, siêu tiết kiệm điện năng, tuổi thọ của đèn rất cao lên đến 50000 giờ sử dụng, giá thành của đèn ngày càng rẻ hơn. Chính vì vậy, đèn có thể sử dụng cho các căn hộ từ cao cấp đến giá rẻ, kể cả các công trình trần bê tông chứ không phải trần thạch cao hay trần gỗ.

 

Đèn rọi ray cho trần bê tông


Một loại đèn được sử dụng nhiều cho loại trần bê tông là đèn led rọi thanh ray. Loại đèn này thường được sử dụng để trang trí các cửa hàng thời trang, showroom, ảnh viện, phòng trưng bày… Đèn được thiết kế gắn trên các thanh ray và gắn trên trần nhà, rất thích hợp với loại trần bê tông, không có thạch cao.
 

Xem thêm: Ưu điểm bất ngờ từ đèn led rọi ray

đèn led rọi ray trần bê tông
Sử dụng đèn led rọi ray cho trần bê tông


Thế mạnh của loại đèn này là có thể điều chỉnh góc độ, hướng sáng của đèn một cách linh hoạt. Đèn cho nguồn ánh sáng tập trung và chiếu rọi vào một điểm, một khu vực làm nổi bật nên điểm và khu vực đó. Rất thích hợp với trần bê tông không có trần giả.


Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các loại đèn led ốp trần, đèn led downlight, đèn ống bơ để sử dụng cho trần không có trần giả. Tuy nhiên, sử dụng các loại đèn này thì trần phải được chống thấm kỹ, không quá nóng và có hệ thống tiếp đất riêng để đảm bảo an toàn về điện cũng như bảo vệ các bóng đèn và nên chọn các loại đèn có thiết kế mỏng, nhẹ.

 

Việc sử dụng an toàn, tiết kiệm, ánh sáng đẹp và có tuổi thọ lâu dài nên đèn led rọi trở nên phổ biến, là lựa chọn tối ưu cho mọi công trình xây dựng. Trong tương lai khi giá của nó hạ thấp thì nó sẽ tiến gần hơn với tiêu dùng có thu nhập trung bình và mang lại những lợi ích thiết thực cho tất cả mọi người. Trong đó, sự phổ biến của trần bê tông lại phù hợp với các loại đèn led.
 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng