Lắp đặt đèn led âm đất tại những quán cà phê

Hiện nay, nhiều quán cà phê được hình thành với những thiết độc đáo để cạnh tranh với những cửa hàng khác. Sử dụng sản phẩm đèn âm đất là một trong những lựa chọn được nhiều chủ của hàng ưa thích để tạo nên ấn tượng riêng biệt.

 

Việt Nam là nước có lượng tiêu thụ cà phê đứng đầu so với các nước khác trong khu vực Đông Nam Á. Không chỉ sản xuất để xuất khẩu mà lượng sử dụng trong nước cũng tương đối nhiều. Các quán cà phê mọc lên với nhiều hình thức và cạnh tranh nhau.

 

Ưu điểm của sản phẩm đèn âm đất

 

Có thể nói các dòng sản phẩm của đèn led siêu sáng đã được nhiều người tiêu dùng biết đến với nhiều tính năng nổi bật như: an toàn, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường, tiết kiệm điện năng tốt, đây là sản phẩm ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững của nhân loại. Ngoài chức năng chiếu sáng, sản phẩm còn được ứng dụng rộng rãi trong vai trò trang trí các không gian nên được rất nhiều người ưa chuộng.

 

Đèn led âm đất cũng là một trong những sản phẩm được sản xuất từ công nghệ led. Với thiết kế gọn nhẹ phù hợp với việc lắp đạt âm dưới sàn nhà, nền ngoài sân. Bên ngoài sử dụng một lớp kính cường lực để bảo vệ các thiết bị bên trong tranh khỏi tác động từ môi trường bên ngoài. Chính vì thế, ngoài trời mưa nắng hay bị người đi qua đi lại giẫm phải thì đèn cũng không bị hỏng.

 

đèn led âm đất chiếu sáng quán cà phê

Lắp đặt đèn âm đất tại khu vực sân của quán cà phê.

 

Hiệu ứng ánh sáng tại quán cà phê

 

Khi sử dụng đèn rọi âm đất lắp đặt dưới sàn của quán cà phê kết hợp với ánh sáng của các loại đèn led khác sẽ tạo nên sự khác biệt vì ánh sáng được phản quang, có sự giao thua của các bước sóng ánh sáng. Không gian trong quán cà phê trở nên vừa thực vừa ảo.

 

Một quán cà phê lôi cuốn, gây chú ý với khách hàng không chỉ bởi chất lượng của cà phê mà trước hết bởi không gian trang trí bên ngoài. Một khách hàng khi thấy sự độc đáo trong trang trí, theo tâm lý họ sẽ bước vào và thưởng thức không gian nơi đây cùng cốc cà phê đậm đà. Với điểm nhấn của đèn led rọi âm đất được lắp dưới sàn trong quán hay ngoài sân quán sẽ tạo nên mỹ quan, điểm nhấn để khách hàng có thể chú ý.

 

chiếu sáng quán cà phê bằng đèn âm đất

Sử dụng đèn âm đất kết hợp với hệ thống chiếu sáng tại sân vườn quán cà phê

 

Từ quá trình khảo sát, đánh giá nhu cầu của các khách hàng trên thực tế, dòng sản phẩm đèn led âm đất đang là sự lựa chọn hàng đầu trong chiếu sáng, trang trí tại những quán cà phê. Bạn có thể tham khảo các loại đèn âm đất cũng như những loại đèn phù hợp sử dụng trong quán cà phê, biệt thự, khu nghỉ dưỡng qua bản báo giá đèn led của chúng tôi. 

 

Một số bài viết liên quan

4 loại đèn led được sử dụng nhiều nhất

Đèn led downlight và những lợi ích tuyệt vời

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: Tại Hà Nội - Hà Đông
Địa chỉ tại Hà Nội: Số 30 ngõ 592 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0462 933 023 - 0906 994 668
Bản đồ đường đi

Địa chỉ tại Hà Đông: Số 456, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại/Zalo: 0906 994 668
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0869901198
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0822 530 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng