Hoàn thành dự án tư vấn, cung cấp lắp đặt thiết bị điện và chiếu sáng cho Gilimex

Ngày 18 tháng 04 năm 2019 VMT bàn giao nghiệm thu toàn bộ hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng cho Công ty cổ phần SXKD XNK Bình Thạnh (Gilimex) trong niềm vui mừng và tự hào. Đại diện bên ban quản lý dự án, giám sát thi công, chủ đầu tư đã dành nhiều lời khen ngợi đến nhà thầu VMT Việt Nam.

lắp đặt hệ thống led panel Gilimex

Với các hạng mục tư vấn, cung cấp và lắp đặt thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng gồm tủ điện, hệ thống dẫn điện, thiết bị vật tư điện, thiết bị đèn led chiếu sáng hoàn thành trước ngày Đại hội Cổ đông của Gilimex, với Quỹ thời gian ít ỏi và khối lượng công việc lớn.  VMT Việt Nam đã lên kế hoạch chi tiết tỉ mỉ để thực hiện đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư đặt ra.

Ngày 5 tháng 4 năm 2019 hạng mục chiếu sáng - giai đoạn cuối của dự án được thực hiện. Sau 3 ngày hệ thống chiếu sáng được hoàn thành.

Sau nhiều ngày nghiệm thu sơ bộ các hạng mục thi công, lắp đặt. Ngày 18 tháng04 năm 2019 dự án chính thức được hoàn thành.

VMT Việt Nam xin chân thành cám ơn các anh chị Ban quản lý dự án, tư vấn giám sát, chủ đầu tư, các anh em VMT nhiệt huyết đã đồng lòng, tạo điều kiện, cố gắng để hoàn thành dự án.

VMT Việt Nam sẽ luôn luôn hoàn thiện cố gắng hơn nữa để đáp ứng được các yêu cầu từ phí khách hàng, hoàn thiện mình để trở thành nhà thầu cung cấp thi công tốt nhất, uy tín nhất, nhanh nhất.

Trân trọng cám ơn !

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng