Hiện đại hóa shop thời trang bằng hệ thống đèn led chiếu sáng hiện đại

Shop thời trang là một trong số những môi trường mà hệ thống chiếu sáng có tầm ảnh hưởng quan trọng nhất. Các chủ shop đều đặt lên trên hết những tiêu chí về màu sắc ánh sáng, độ chiếu rọi, độ bền, nhiệt độ tỏa... để làm tôn lên các sản phẩm trưng bày của mình.

 

Phải nói một chút về đèn led chiếu sáng cho shop, bởi trước đây khi led chưa ra đời, các dòng đèn truyền thống thống trị tuy nhiên chúng lại gây ra nhiều vấn đề trong shop quần áo, ví như lượng bức xạ nhiệt lớn, các loại đèn thi nhau tỏa nhiệt nên nhiệt độ trong phòng sẽ tăng lên nhanh chóng, điều này gây khó chịu cho khách hàng trong shop. Hơn nữa, tuổi thọ của các dòng đèn ấy rất ngắn, việc thay thế và sửa chữa tần suất lớn gây tốn kém, mất công sức.

 

Kết hợp công nghệ hiện đại trong sản xuất, đèn led chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những shop quần áo thời trang hiện đại thay thế cho các thiết bị chiếu sáng đã cũ. Và sau đây sẽ là một số loại đèn led tiêu biểu thường được sử dụng trong các cửa hàng quần áo làm nổi bật và hiện đại hóa sản phẩm ngay lập tức.

 

Sử dụng đèn led rọi ray

 

Đèn LED rọi ray, là loại đèn LED siêu sáng có chân đế gắn với một thanh tiếp điện gọi là thanh ray. Đặc điểm của đèn LED rọi gắn ray là đèn cho ánh sáng tập trung, đồng thời có thể linh hoạt trong góc chiếu cũng như vị trí gắn đèn trên thanh ray. Do đó đèn LED rọi gắn ray được sử dụng nhiều cho chiếu sáng trong phòng trưng bày, cửa hàng để rọi tập trung vào sản phẩm được trưng bày.

 

Đèn led rọi ray

 

Nhờ đặc điểm trên nên đèn led rọi ray luôn được bình chọn là dòng sản phẩm đèn led giá rẻ yêu thích nhất của các chủ shop quần áo về khả năng tạo điểm nhấn chiếu sáng và nổi bật sản phẩm bởi cường độ sáng cao, ánh sáng có góc chiếu hẹp đảm bảo khả năng chiếu sáng làm cho các đồ trưng bày trở nên đẹp, bắt mắt hơn, gây sự chú ý hơn với mọi khách hàng. Đèn led rọi ray có nhiều kiểu dáng, công suất, thiết kế khác nhau nên tùy theo sở thích và nhu cầu của khách hàng để lựa chọn. 

 

Xem thêm: Đèn led như thế nào được đánh giá tiêu chuẩn an toàn

 

đèn rọi ray

đèn ray rọi

 

Đèn led chiếu sáng âm trần

 

Đây cũng là loại đèn cũng nằm trong số các sản phẩm đèn cho shop thời trang cũng được sử dụng nhiều không kém gì các loại đèn rọi ray. Các cửa hàng quần áo có sử dụng trần thạch cao có thể sử dụng các sản phẩm đèn led âm trần tán quang công suất cao một chút và có thể bố trí đèn mau hơn để cho ánh sáng tỏa đều quanh shop nhưng với cường độ sáng cao hơn, Hoặc cũng có thể sử dụng các sản phẩm đèn mắt trâu âm trần chiếu rọi các đèn này cũng dùng để chiếu rọi, bố trí đèn âm trần rọi không đều, tập trung hướng ánh sáng vào sản phẩm để tạo điểm nhấn và đèn này có thể điều chỉnh được hướng chiếu về mặt thẩm mỹ thì đẹp hơn đèn rọi ray nhưng không cơ động bằng, cũng tạo nên hiệu ứng ánh sáng rất tốt cho shop quần áo.

 

Đèn led âm trần

 

Đây là 2 loại đèn tối ưu nhất sử dụng cho shop quần áo làm tăng hiệu quả chiếu sáng sản phẩm lên nhất, tuy nhiên còn 1 số các loại den led gia re khác cũng có thể sử dụng được nếu như muốn trang trí thêm như đèn pha led, đèn tuýp led, đèn ống bơ, đèn led dây...

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng