Giới thiệu

LỜI BIẾT ƠN

Chúng tôi VMT Việt Nam – Trân trọng biết ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi cung cấp !

Chúng tôi gửi lời hợp tác sâu sắc tới các bạn hàng, nhà cung cấp, đối tác, các tổ chức, cá nhân đồng hành cùng chúng tôi với tinh thần đoàn kết – chia sẻ – hướng tới khách hàng.

Chúng tôi gửi lời cám ơn thân thiết nhất tới cán bộ, nhân viên VMT Việt Nam nói chung và Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam nói riêng đã – đang – sẽ luôn giữ, phát huy tinh thần làm việc chính trực và phục vụ khách hàng vì lợi ích khách hàng.

 

I- TẦM NHÌN

VMT viết tắt của chữ cái đầu trong cụm từ Vietnam Master Technology với mong muốn xây dựng VMT Việt Nam trở thành Tổng công ty (VMT CORPORATION) hoạt động đa ngành đa lĩnh vực và hoàn toàn làm chủ công nghệ tại Việt Nam.

 

II – SỨ MỆNH – CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM

Tại VMT Việt Nam xuất phát từ vướng mắc, khó khăn khi lựa chọn các sản phẩm của người tiêu dùng bởi người tiêu dùng phần lớn không hoặc chưa hiểu sâu sắc về thiết bị để có đánh giá lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó thực tế thị trường có những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, hoạt động không ổn định, không xứng đáng với đồng tiền khách hàng bỏ ra đã làm niềm tin của khách hàng ngày một lung lay.

Những nhà sản xuất chân chính có những sản phẩm tốt thì bị đánh đồng với những hàng hóa trôi nổi về chất lượng. Chất lượng kém, không đầu tư nghiên cứu, cắt giảm linh kiện, sử dụng vật liệu kém chất lượng, nhái bao bì nhãn mác, … đã giúp hàng trôi nổi đó có giá thành vô cùng rẻ. Và điều này có tác động hai chiều giữa người sử dụng và người sản xuất theo chiều hướng tiêu cực, còn những người kinh doanh không chân chính từ đó mà hưởng lợi.

Chính những điều đó thôi thúc chúng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng và nâng cao trình độ, kiến thức nhằm thay mặt khách hàng lựa chọn, tuyển chọn những sản phẩm có chất lượng từ các hãng đèn chất lượng mang tới người tiêu dùng dựa trên các tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn quốc tế cùng 15 tiêu chí do chúng tôi xây dựng năm 2015 và bổ sung +5 tiêu chí năm 2019 trong đó có : Chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm, chính sách bán hàng của hãng sản xuất, dịch vụ sau bán hàng, tuổi đời sản phẩm đáp ứng khi thay thế trong tương lai, …

VMT Việt Nam với Slogan ” Giải pháp quốc gia, nhà nhà tiết kiệm” cùng sứ mệnh mang giá trị cốt lõi, đích thực của nhà sản xuất tới người tiêu dùng với chi phí hợp lý nhất , mang lại sự yên tâm, an toàn, hạnh phúc, thoải mái tới khách hàng, người dùng.

 

III – GIÁ TRỊ CỐT LÕI – CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM

Con người chính trực cùng hành động chính trực, thiết thực, trong sáng, xây dựng lên uy tín và giá trị cốt lõi.

VMT Việt Nam luôn luôn chào đón những con người chính trực, có tâm chung tay xây dựng hướng tới lợi ích của khách hàng.

 

IV- QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN.

Ngày 18/09/2013 Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam (Gọi tắt là: VMT Equipment) ra đời với đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ đến từ các trường uy tín trong nước và nước ngoài như Đại học Giao thông vận tải, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học ngoại thương Hà Nội, … hoạt động bước đầu trọng tâm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện, dây cáp điện, vật tư công trình, lắp đặt thiết bị điện.

Hiện hệ thống VMT Việt Nam bao gồm:

  • Công ty cổ phần thiết bị VMT Việt Nam

+ Văn phòng giao dịch Hà Nội: Số 30/592 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

+ Văn phòng giao dịch Phú Thọ: Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ

+ Văn phòng giao dịch Tp.HCM: Số 1155 Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nay là :

  • Công ty cổ phần chiếu sáng VMT Việt Nam

Số 1155 Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  • Công ty TNHH truyền thông VMT Việt Nam

VPGD : HH1A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

  • Công ty cổ phần đầu tư xây dựng VMT Việt Nam

Trụ sở: Số 30/592 Trường Chinh, P. Khương Thượng, Q.Đống Đa, Tp.Hà Nội.

  • Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ xanh VMT Việt Nam

Địa chỉ : 228 Đồng Khởi, Biên Hòa , Đồng Nai, Việt Nam.

Cùng nhiều đại lý, công ty liên kết hợp tác trên cả nước.

V – NHÀ CUNG CẤP & HỢP TÁC NGHIÊN CỨU

Đến năm 2020 trong ngành chiếu sáng VMT Việt Nam hợp tác với hơn 20 nhà cung cấp uy tín trong ngoài nước chắt lọc những sản phẩm tinh hoa để đưa vào hệ thống bán hàng.

Hợp tác với viện nghiên cứu phát triển sản phẩm R&D và phòng thí nghiệm công ty lớn để kiểm tra đánh giá sản phẩm trước khi triển khai bán hàng.

Tham gia các chuyên đề, hội thảo về năng lượng, chiếu sáng nhằm nắm bắt tiếp cận sớm nhất những công nghệ và ứng dụng công nghệ nâng cao năng lực cạnh tranh, phục vụ khách hàng.

Đầu tư trong đào tạo nhân sự cốt lõi cải thiện và đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng về dịch vụ, tư vấn trước, trong và sau khi bán hàng.

VMT Việt Nam – Giải pháp Quốc gia nhà nhà tiết kiệm.

Sơ đồ tổ chức VMT Việt Nam

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM. Cung cấp bởi T.N.T.
Lên đầu trang
dailydenled.com dailydenled.com dailydenled.com
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng