Đèn Tường LED -KL-LWA911

- 35%
Giá bán: 593.450₫
GNY: 913.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-LWA911

NHÀ SẢN XUẤT

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đèn tường trang trí phòng khách là sản phẩm thuộc dòng đèn trang trí đem đến và chiếu sáng nội thất, cũng như chúng góp phần giúp làm nổi bật các công trình kiến trúc thuộc dòng nội thất đem đến ánh sáng có sự chân thật cũng như có thêm các dòng ánh sáng có hiệu quả nhất

Sản phẩm thuộc đem đến sự mới cũng như hiên đại, cũng như chúng được ứng dụng trên công nghệ LED đem đến tính mới cũng như tính tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến cao nhất, cũng như đem đến tuổi thọ cao, cũng như đem đến sự ít sinh nhiệt, cũng như đem đến sự mẫu mã cũng như đem đến sự đa dạng cũng như đem đến sự phong phú, cũng như đem đến thiết bị đèn có chất lượng ánh sáng vô cùng đẹp, cũng như chúng không gây ra các nguy hại cho sức khỏe con người.

ĐẶC ĐIỂM

- Thiết bị đèn tường trang trí vô cùng bền đẹp cũng như đem đến tính thời gian
- Thiết kế của đèn đem đến sự đơn giản cũng như có tính sang trọng
- Sử dụng chuyên dụng được dùng đến nguồn sáng LED với dòng chip LED đến từ thương hiệu epistar Đài Loan bền bỉ cũng như chúng có tuổi thọ bóng đèn lên đến 50000 giờ
- Tiết kiệm điện năng lên tới 60% so với bóng dòng bóng compact thông thường chiếu sáng
- Chế độ đem đến dòng ánh sáng lên ngay lập tức đem đến sự yên tâm
- Thiết bị đem đến sự yên tâm cũng như đem đến sự yên tâm nhất cho mọi nhu cầu

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

       Tên sản phẩm

Đèn tường KL-LWA911

       Nguồn sáng

Chip LED COB - Epistar

Điện áp đầu vào

AC 220 – 240VAC

Tần số

50 / 60 Hz

Công suất (Bóng Led)

6 w

Ánh sáng

Vàng 3200K

Kích thước (DxRxC)

18.5*9*19 cm

Chất liệu đèn

Hợp kim nhôm

Tiêu chuẩn

IP 40

Hãng sản xuất

KingLED

Bảo hành

2 năm

VẬT LIỆU

Vỏ đèn chuyên dụng được làm bằng hợp dòng kim nhôm, cũng như được phủ lớp sơn tĩnh điện, đem đến sự trang nhã, hiện đại

ỨNG DỤNG

Trang trí và cũng như đem đến den led sự chiếu sáng dòng nội thất dùng cho vách tường, cũng như giúp tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc.