Đèn Tường LED -KL-LWA909

- 35%
Giá bán: 575.250₫
GNY: 885.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-LWA909

NHÀ SẢN XUẤT

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đèn led gắn tường là thiết bị thuộc dòng sản phẩm giúp chiếu sáng cũng như để trang trí và chiếu sáng nội thất, chúng góp phần giúp làm nổi bật lên dòng kiến trúc cũng như nội thất đồng thời đem đến cung cấp các nguồn chiếu sáng đem đến cho không gian sống đa dạng cũng như đem đến ấn tượng về thiết bị nhất.

Sản phẩm thuộc thiết bị đèn tường mới vô cùng hiên đại, cũng như được ứng dụng thiết bị công nghệ LED mới cũng như đem đến tính tiết kiệm điện năng, thiết bị cũng giúp đem đến các dòng đèn có tuổi thọ bóng đèn đem đến cực cao, cũng như chúng khi hoạt động ít sinh nhiệt đem đến các loại đèn với mẫu mã vô cùng đa dạng phong phú, chúng đem đến chất lượng cũng như đem đến thiết bị có ánh sáng vô cùng bền đẹp, cũng như chúng không gây hại cho thị lực người dùng, chúng không giảm độ sáng khi chúng hoạt động theo thời gian. 

ĐẶC ĐIỂM

- Bền đẹp cũng như chắc chắn so với thời gian
- Thiết kế đèn đem đến sự đơn giản cũng như sang trọng
- Sử dụng thiết bị hiện đại với nguồn sáng công nghệ LED hiện đại với dòng chip LED hãng epistar của Đài Loan đem đến sự bền bỉ nhất
- Tiết kiệm khi đèn đem đến sự tiêu thụ điện năng lên tới 60% hơn rất nhiều so với bóng các dạng bóng compact thông thường
- Chế độ đèn led đem đến ánh sáng giúp đạt ngay sau khi bạn bật công tắc.
- Ánh sáng của đèn đem đến cũng như giúp tạo điểm nhấn cho trang trí cũng như để dễ dàng cũng như thoải mái cũng như thân thiết hơn khi bạn dùng

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

       Tên sản phẩm

Đèn tường KL-LWA-909

       Nguồn sáng

Chip LED SMD - Epistar

Điện áp đầu vào

AC 220 – 240VAC

Tần số

50 / 60 Hz

Công suất (Bóng Led)

6 w

Ánh sáng

Trắng / Vàng

Kích thước (DxRxC)

28*8,5*11,5 cm

Chất liệu đèn

Hợp kim nhôm

Tiêu chuẩn

IP 40

Hãng sản xuất

KingLED

Bảo hành

2 năm

VẬT LIỆU

Vỏ đèn cũng như đem đến sự yên tâm cũng như đem đến các làm bằng hợp kim nhôm, cũng như đem đến được các lớp sơn tĩnh điện, cũng như đem đến sự trang nhã hiện đại

ỨNG DỤNG

Trang trí cũng như để chiếu sáng cho dòng đèn nội thất cho vách tường, cũng như tạo điểm nhấn cho bạn chiếu sáng cho kiến trúc.