Đèn Tường LED -KL-LWA501

- 35%
Giá bán: 290.550₫
GNY: 447.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-LWA501

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU KINGLED

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI VMT CORP

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đèn gắn tường trang trí là các sản phẩm thuộc dòng đèn trang trí cũng như để chiếu sáng cũng như đem đến sự yên tâm nội thất, chúng góp phần giúp nổi bật cũng như đem đến sự kiến trúc với dòng nội thất cho bạn các thiết bị chiếu sáng có ưu điểm nhất

Sản phẩm mới vô cùng hiên đại, chúng được thêm sự ứng dụng các công nghệ LED đem đến tính mới cũng như tính  tiết kiệm điện năng, chúng đem đến dòng đèn có tuổi thọ cao, chúng ít sinh nhiệt, cũng như đem đến mẫu mã vô cùng đa dạng cũng như phong phú, nên chất lượng đem đến dòng ánh sáng đẹp, cũng như chúng không gây hại cho phần thị lực, cũng như chúng không giảm độ sáng khi bạn dùng theo thời gian.

ĐẶC ĐIỂM

- Dòng đèn led tạo nên tính bền với đẹp so với thời gian
- Thiết kế đèn đem đến các dòng đèn có sự đơn giản cũng như đem đến sự sang trọng
- Sử dụng đèn đem đến ánh sáng có nguồn sáng LED đem đến với chip LED thuộc hãng epistar Đài Loan vô cùng bền bỉ. Chúng có tuổi thọ có thể lên tới 50.000 giờ chiếu sáng
- Tiết kiệm khi thiết bị có điện năng tiêu thụ tới 60% so hơn rất nhiều so với bóng compact thông thường chiếu sáng
- Chế độ ánh sáng đạt ngay sau khi bạn có thể bật công tắc.
- Chúng có thiết kế gọn nhẹ đem đến sự yên tâm cũng như chúng dễ vệ sinh nhất

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

       Tên sản phẩm

Đèn tường KL-LWA501

       Nguồn sáng

Chip LED SMD - Epistar

Điện áp đầu vào

AC 220 – 240VAC

Tần số

50 / 60 Hz

Công suất (Bóng Led)

5 w

Ánh sáng

Trắng / Vàng

Kích thước (DxRxC)

60x80x35 mm

Chất liệu đèn

Hợp kim nhôm

Tiêu chuẩn

IP 40

Hãng sản xuất

KingLED

Bảo hành

2 năm