Đèn Tường LED -KL-LWA406

- 35%
Giá bán: 439.400₫
GNY: 676.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-LWA406

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đèn tường trang trí là sản phẩm đem đến chiếu sáng cũng như cho các khu vực nội thất, góp phần giúp như đem đến sự làm giúp bạn có thể đem đến nổi bật thiết bị tạo nên dòng kiến trúc chiếu sáng đem đến sự hiện đại của nội thất tạo nên sự yên tâm, thiết bị có thể đem đến sự bảo hành lên đến tận 2 năm

- Bền đẹp với các thiết bị thời gian đem đến ấn tượng nhất
- Thiết kế đem đến sự đơn giản cũng như đem đến sự sang trọng
- Sử dụng các nguồn sáng tạo nên các dòng đèn chiếu sáng có tuổi thọ lên đến tận 50000 giờ chiếu sáng
- Tiết kiệm dòng điện năng đem tới 60% so với các dòng bóng đèn compact vô cùng thông thường
- Chế độ đem đến dòng sáng đạt ngay khi bạn đem đến sự yên tâm nhất
- Thiết bị den led đem đến giúp bạn có thể tạo thêm điểm nhấn cũng như đem đến sự đa dạng nhất

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

       Tên sản phẩm

Đèn tường KL-LWA406

       Nguồn sáng

Chip LED SMD - Epistar

Điện áp đầu vào

AC 220 – 240VAC

Tần số

50 / 60 Hz

Công suất (Bóng Led)

5 w

Ánh sáng

Trắng / Vàng

Kích thước (DxRxC)

150x30x80 mm

Chất liệu đèn

Hợp kim nhôm

Tiêu chuẩn

IP 44

Hãng sản xuất

KingLED

Bảo hành

2 năm

VẬT LIỆU

Vỏ thiết bị đèn được làm bằng dòng hợp kim nhôm, cũng như chúng được phủ lớp sơn tĩnh điện, đem đến sự hiện đại vô cùng trang nhã cũng như hiện đại

ỨNG DỤNG

Trang trí cũng như đem đến các chiếu sáng cho riêng khu nội thất cũng như cho vách tường, giúp tạo điểm nhấn cho kiến trúc ánh sáng đem đến.