Đèn tường LED -KL-LWA1412

- 35%
Giá bán: 318.500₫
GNY: 490.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-LWA1412

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Dòng đèn tường trang trí phòng khách là dòng sản phẩm trang trí chuyên dùng cho nộ thất cũng như giúp tạo nên kiến trúc ấn tượng

là sản phẩm đèn led trang trí và chiếu sáng nội thất, góp phần nổi bật kiến trúc nội thất đông thời cung cấp nguồn chiếu sáng cho không gian sống. Sản phẩm mới hiên đại, được ứng dụng công nghệ LED mới tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, chúng đem đến tính ít sinh nhiệt, cũng như đem đến các dạng mẫu mã vô cùng đa dạng cũng như phong phú, tạo nên dòng đèn có chất lượng ánh sáng cực đẹp, cũng như chúng không gây hại cũng như gây tổn hại cho thị lực, Sản phẩm luôn được chúng tôi bảo hành trong thời gian lên đến tận 2 năm đem đến sự yên tâm nhất

- Thiết kế bền đẹp cũng như vô cùng gọn nhệ đem đến sự yên tâm
- Ấn tượng với ánh sáng đem đến sự chân thật nhất
- Chiếu sáng bền bỉ với lõi chip hiện đại đem đến độ dài bóng chiếu sáng lên đến tận 50000 giờ
- Chúng thuộc dòng đèn có thể tiết kiệm dòng điện năng lên tới 60% khi so với dòng đèn truyền thống
- Đạt đến ánh sáng có sự chân thật nhất cũng nwh đem đến sự yên tâm nhất
- Ánh sáng đèn led tạo điểm nhấn trang trí dễ dàng và thoải mái thiết kế theo ý thích.
- Thiết bị có thể dễ dàng về sinh khi cần thiết

         Tên sản phẩm

Đèn gắn tường KL-LWA1412

       Nguồn sáng

Chip LED  - Epistar

Điện áp đầu vào

AC 220 – 240VAC

Tần số

50 / 60 Hz

Công suất (Bóng Led)

5 w

Ánh sáng

Trắng / Vàng

Kích thước (CaoxDầyxR)

15.5*8*14cm

Chất liệu đèn

Hợp kim nhôm

Tiêu chuẩn

IP 40

Hãng sản xuất

KingLED

Bảo hành

2 năm

Thiết bị có phần vỏ làm từ nhôm cũng như kết hợp với lớp sơn phủ bên ngoài thiết bị đem đến sự yên tâm nhất

Chuyên dùng đèn tường để chiếu sáng cũng như để trang trí cho các khu vưc đồ nội thất hay như vách tường, giúp tạo điểm nhấn cho nhiều không gian kiến trúc.