Đèn Tường LED -KL-LWA0127B

- 35%
Giá bán: 465.400₫
GNY: 716.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-LWA0127B

NHÀ SẢN XUẤT

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đèn ngủ treo tường được coi là sản phẩm chiếu sáng với cũng như là dòng đèn trang trí cũng như để chiếu sáng cho riêng khu nội thất, chúng giúp góp phần làm nổi bật lên các công trình kiến trúc thuộc dòng  nội thất đem đến cũng như chúng đồng thời tạo nên sự yên tâm cũng như cung cấp đem đến các nguồn chiếu sáng cũng như cho không gian sống.

Sản phẩm vô cùng mới cũng như có sự hiên đại, chúng được ứng dụng với công nghệ chiếu sáng LED vô cùng mới đem đến tính tiết kiệm điện năng tiêu thụ , cũng như đem đến đạ dài đèn có tuổi thọ cao, chúng ít sinh nhiệt, cxung như đem đến mẫu mã vô cùng đa dạng cũng như phong phú, tạo nên thiết bị đèn có chất lượng dòng ánh sáng vô cùng đẹp, cũng như chúng không gây hại cho thị lực người dùng, chúng không giảm độ sáng theo thời gian sử dụng. 

ĐẶC ĐIỂM

- Bền đẹp cũng như chúng chắc chắn cũng như chất lượng với thời gian
- Thiết kế đem đến sự đơn giản cũng như sang trọng
- Thiết bị đem đến có tuổi thọ lên đến 50000 giờ chiếu sáng
- Tiết kiệm khi bạn dùng đến điện năng tiết kiệm lên đến tới 60% đem đến để so với các dòng bóng compact chiếu sáng thông thường
- Chế độ đèn led có thể sáng đạt đem đến các dòng đèn chiếu sáng
- Ánh sáng giúp tạo lên điểm nhấn cũng như đem đến sự trang trí cũng như dễ dàng và cũng như đem đến sự thoải mái khi chúng thiết kế nhất

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

       Tên sản phẩm

Đèn tường KL-LWA0127B

       Nguồn sáng

Chip LED SMD - Epistar

Điện áp đầu vào

AC 220 – 240VAC

Tần số

50 / 60 Hz

Công suất (Bóng Led)

5 w

Ánh sáng

Trắng / Vàng

Kích thước (DxRxC)

10x6x12cm

Chất liệu đèn

Hợp kim nhôm

Tiêu chuẩn

IP 40

Hãng sản xuất

KingLED

Bảo hành

2 năm

VẬT LIỆU

Vỏ đèn chuyên dụng được làm bằng chất liệu kim nhôm, cũng như chúng được phủ lớp sơn tĩnh điện, đem đến sự trang nhã cũng như sự hiện đại

ỨNG DỤNG

Trang trí cũng như để chiếu sáng cho các khu vực nội thất đem đến các vách tường, cũng như giúp tạo điểm nhấn cho không gian kiến trúc.