Đèn tường cổ điển NA-LWA-E27-310x2 - NationLED

- 40%
Giá bán: 660.000₫
GNY: 1.100.000₫
Nhà sản xuất NationLED
Mã sản phẩm NA-LWA-E27-310x2

NationLED – Thương hiệu Việt được các công trình tin dùng. Chú trọng vào sản xuất các thiết bị chiếu sáng công nghiệp và đường phố. NationLED cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt phục vụ nhu cầu hoạt động liên tục trong các điều kiện khắt khe nhất.

NationLED chủ động trong thiết kế sản phẩm, mạch vi xử lý giúp hiện thực hóa các yêu cầu của khách hàng với các sản phẩm có đặc tính sử dụng cho những nơi đặc thù riêng.

Các sản phẩm của NationLED chủ yếu là: 

- Đèn pha LED,

- Đèn trang trí ngoại thất,

- Đèn LED đường phố,

- Đèn LED nhà xưởng,

- Đèn tuýp LED công nghiệp,

- Máng đèn dân dụng và công nghiệp.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Model sản phẩm: NA-LWA-E27-310x2  - Đèn tường chao đôi, đui xoáy E27 hoài cổ

Đèn gắn tường trang trí mang phong cách cổ điển nên chúng rất được ưa chuộng đem đến hiệu ứng hoài cổ cũng như có nhiều sự chân thật nhất về màu sắcchúng chuyên dùng cho các vị trí như quán cafe, bar mini , ... những nơi mà người ta đang và luôn quan tâm đến xu hướng thiết kế có sự đơn giản cũng như đem đến sự hoài niện cho không gian sống. Tạo nên dòng thiết bị có nhiều ưu điểm cũng như đem đến tính ưu việt cho tất cả các sản phẩm chiếu sáng mà bạn đang có nhu cầu dùng đến chúng

Thiết bị hiện đại với công nghệ chiếu sáng LED đem đến hiệu quả chiếu sáng cực cao đem đến các thiết bị chiếu sáng như bóng đèn LED đem ánh sáng cho bạn cũng như gia đình đem đến sự yên tâm cũng như chúng có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến gấp 10 lần so với các dòng đèn chiếu sáng cụ thể như với 1 bóng đèn 4W chúng có thể chiếu sáng tương đương với 1 bóng đèn sợ đốt 45W

Nhờ điều đó nên chúng thiết bị đèn có nhiều phong cách đem đến sự hoài cổ cũng như đem đến kiến trúc có sự hoài cổ lớn nhất

Đèn được sản xuất bởi thương hiệu NationLED nên chúng luôn được bảo hành trong suốt thời gian lên đến tận 2 năm. 

- Khi bạn dùng các dòng sản phẩm như đèn tường cho cổ điển chúng thường được sử dụng dạng đui đèn phổ thông cỡ E27 ( hình đui xoắn có cỡ phi 27)
- Phần đui đèn với thiết kế mạ đồng đem đến sự bền đẹp
- Chúng là thiết bị dễ lắp đặt cũng như chúng dễ điều chỉnh ánh sáng giúp bạn đem đến sự yên tâm nhất
- Về sự kết hợp thì đèn có sự kết hợp cực ấn tượng khi dòng bóng đèn led có đui E27 nhất là dòng bóng Edison tạo nên nét hoài cổ cho không gian chiếu sáng
- Thiết bị đèn tường trang trí đều được cấp các chứng chỉ chât Âu về tiêu chuẩn chất lượng

 

Hãng sản xuất

NationLED

Số bóng đèn /Cỡ đui

Đèn 2 bóng / E27 (Giá chưa bao gồm bóng)

Vật liệu đui

Thép mạ đồng

Chóa đèn

Thép sơn đen tĩnh điện

Đế đèn

Thép sơn đen tĩnh điện

Quy cách đóng gói

1 chiếc / hộp

Điều kiện làm việc

Trong nhà.

Năm sản xuất

2016

Bảo hành

2 năm

- Về vật liệu làm nên đèn có cấu tại như đui đèn được làm bằng thép mạ đồng

1. Ngắt toàn bộ thiết bị điện ra khỏi ổ cắm

2. Căn cứ vào lỗ đèn để khoét lỗ khoan sao cho hợp lý nhất
3. Tiếp đến bạn nên mở phần lắp bảo vệ đầu nối của dây điện

Mở lắp bảo vệ đầu nối dây điện.
4. Chú ý bạn nên nối đèn vào các vị trí đầu đền có sẵn chú ý nguồn điện thích hợp là từ 160V - 260V 
5. Tiếp đến là bắt vít cố định của thiết bị lên trên tường
6. Tiếp đếm bạn nên kiểm tra moi kết nối 1 cách chắn chắn sau đó đóng nguồn điện

Đèn led tường rất phù hợp cho việc chiếu sáng cũng như để trang trí cho các khu vực như nội thất, hay khu hành lang, các trụ cột của ngôi nhà, ...