Đèn tường cổ điển NA-LWA-E27-155

- 40%
Giá bán: 300.000₫
GNY: 500.000₫
Nhà sản xuất Nhập khẩu Trung Quốc
Mã sản phẩm NK-LWA-E27-155

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Model sản phẩm: NA-LWA-E27-155  - Đèn tường đui xoáy E27 hoài cổ

Đèn tường trang trí đem đến cho bạn sự đa dạng phong cách cổ điểncũng như đem đến các không gian chiếu sáng  đem đến sự yên tâm nhất như: các quán bar mini, cũng như các phòng khách sạn..Thiết bị đem đến sự ấn tượng khi chúng vô cùng giản gị cũng như đem đến sự đặc biệt luôn được các nước phương Tây lựa chọn cho thiết kế nội thấy

Chúng là sản phẩm vô cùng tiết kiệm hơn hẳn 10 lần so với việc bạn dùng đến sự yên tâm nhất cụ thể như với 1 bóng đèn 4W LED tương đương với 45W sợi đốt chúng đem đến sự tiết kiệm lên đến bất ngờ cho bạn

Thiết bị có nét đẹp hoài cổ cũng như đem đến sự yên tâm khi chúng thuộc dòng thiết kế đem đến các dòng kiến trúc vô cùng hiệ đại đến vậy

Đèn đến từ thương hiệu do hãng NationLED sản xuất nên chúng luôn được bảo hành trong thời hạn nên đến 2 năm. 

- Thiết bị đèn tường sản phẩm chuyên dùng lắp cho đèn đem đến sự cổ điển nhất
- Với phần đui đèn chuyên được mạ đồng đem đến sự bền bất chấp thời gian.
- Thiết bị đèn led chiếu sáng đem đến sự yên tâm cũng như đem đến chất lượng 
- Đèn chuyên dụng nên chúng có thể lắp với bóng đèn đem đến là dòng đèn đem đến sánh sáng có sự hoài cổ tạo nên chất lượng tốt nhất
- Sản phẩm giúp bạn có được sự yên tâm khi chúng được cấp chứng chỉ CE là theo  1 chuẩn chung của châu Âu

Hãng sản xuất

Nhập khẩu Trung Quốc

Số bóng đèn /Cỡ đui

Đèn 1 bóng / E27 (Giá chưa bao gồm bóng)

Vật liệu đui

Thép mạ đồng

Chóa đèn

Thép sơn đen tĩnh điện

Đế đèn

Thép sơn đen tĩnh điện

Quy cách đóng gói

1 chiếc / hộp

Điều kiện làm việc

Trong nhà.

Năm sản xuất

2016

Bảo hành

2 năm

- Thiết bị đèn led có phần đui đèn làm bằng đồng cũng như kết hợp với lõi thép tạo nên sự bền đẹp cho dòng thiết bị

1. Tắt nguồn điện
2. Dùng khoan khoan lỗ phù hợp với vị trí lỗ của đế đèn.
3. Mở lắp bảo vệ đầu nối dây điện.
4. Nối dây điện cấp cho đèn vào vị trí cầu đấu có sẵn đèn, lưu ý nguồn điện từ 160V - 260V, và chắc chắn hai dây điện được nối vào 2 vị trí chờ sẵn. 
5. Bắt đế đèn cố định lên tường
6. Kiểm tra mọi thứ được kết nối xong, sau đó bật nguồn điện

Đèn tường LED phù hợp trong chiếu sáng và trang trí nội thất, hành lang, trụ cột, ...