Đèn trần Panel LED 600x600-40W

- 35%
Giá bán: 812.500₫
GNY: 1.250.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-PN-40-6060-G21

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

- Thiết bị đèn led panel âm trần ứng dụng với công nghệ hiện đại dựa trên nguyên lý dẫn ánh sáng trên 1 tấm thủy tinh, tạo nên nguyên lý phản xạ toàn phần, cho bạn ánh sáng có chất lượng nhất.
- Thiết bị có bộ khung làm từ hợp kim nhôm,có thể giúp tản nhiệt cực nhanh, đem đến độ bền, tính bền cực kì cao, bề mặt có phủ lớp chống oxi hóa.
- Bề mặt thiết bị của bộ đèn đều được sử dụng tấm trần tán xạ ánh sáng giúp ánh sáng có thể phân bổ đều trên bề mặt đèn.

- Thiết bị được sử dụng lõi chip led có chất lượng cực kì cao, tạo nên bộ đèn có chất lượng, đảm bảo ánh sáng ổn định, hoạt động lâu dài.
- Thiết bị đem đến hệ số công suất cực cao với chỉ số cosφ >0,95 , không gây nên hiện tượng nhiễu điện từ gây ảnh hưởng đến các thiết bị chiếu sáng khác.
- Dòng đèn có ánh sáng đẹp, có khả năng bảo vệ mắt.

- Chiếu sáng liên tục lên đến tận 50000 giờ, tiết kiệm chi phí thay thế bóng.

- Dòng đèn kết hợp với đèn led âm trần giúp đem đến ánh sáng chan hòa, thích hợp cho trang trí, tạo nên ánh sáng có điểm nhấn phù hợp với từng không gian bajnn muốn lắp đặt.

 

Tên sản phẩm

BKPN-01-40-6060-T

Điện áp đầu vào

AC 85 ~ 265 V

Tần số

50/60 Hz

Công suất

40W

Ánh sáng

Trắng

Màu sắc đèn led

Tán quang trắng, sơn tĩnh điện trắng

Kích thước

600x600mm

Chiều dày

16mm

Chất liệu đèn

Hợp kim nhôm, nhựa tán quang

Bảo hành

2 năm

 

- Dòng đèn tấm trần panel led được lắp đặt cho các khu vực như văn phòng làm việc, khu công sở..
- Thích hợp cho việc chiếu sáng, đem đến ánh sáng có sự ổn định và trải đều trên bề mặt đèn, tạo nên sự hợp lý cho không gian trang trí bạn mong muốn.

- Chú ý nên ngắt điện ra khỏi thiết bị trước khi tiến hành lắp đặt cũng như vệ sinh
- Chú ý không nên tự ý tháo rời đèn ra để xem các chi tiết bên trong.