Đèn trần Panel LED 300x600-24W

- 30%
Giá bán: 420.000₫
GNY: 600.000₫
Nhà sản xuất Toplight
Mã sản phẩm Panel-3060-24-T-P

- Thiết bị đèn led panel là thiết bị chiếu sáng hiện đại vì chúng ứng dụng công nghệ LED, có thêm tấm thủy tinh quang học giúp phản xạ ánh sáng toàn phần đem đến hiệu ứng ánh sáng tuyệt nhất.

- Khung của thiết bị làm từ hợp kim nhôm có thể chịu được độ biến dạng, thiết bị có phần vỏ bọc chắc chắn, nên bạn có thể đem đi xa khi bạn cần di chuyển.
- Thiết bị chuyên dụng hiện đại có bề mặt đều được sử dụng lớp phản xạ đem đến ánh sáng có sự phân bổ, lan đều trên bề mặt nên ánh sáng phát ra có sự lan tỏa, trải dài.

- Độ dài tuổi thọ bóng đèn cực cao, có thể lên đến 50000 giờ chiếu sáng liên tục.
- Thiết bị chuyên dùng có hệ số là cosφ >0,95 nên có khả năng chống nhiễu điện từ và chúng khi hoạt động không ảnh hưởng đến các thiết bị khác cùng mạch điện.
- Thiết bị đèn led  đem đến ánh sáng có khả năng bảo vệ mắt, tránh khỏi mọi tác động có thể gây hại cho mắt, đem đến sự yên tâm khi bạn làm việc cũng như sinh hoạt lâu dài dưới ánh đèn.

Tên sản phẩm

Panel-3060-24-T-P

Điện áp đầu vào

AC 85 ~ 265 V

Tần số

50/60 Hz

Công suất

24W

Ánh sáng

Trắng

Màu sắc đèn

Tán quang trắng, sơn tĩnh điện trắng

Kích thước

300x600 mm

Chiều dày

10mm

Chất liệu đèn

Hợp kim nhôm, nhựa tán quang

Bảo hành

2 năm

- Thiết bị như tấm panel luôn dùng để chiếu sáng cho nhiều vị trí như nơi công sở, hay cũng như văn phòng làm việc
- Thích hợp cho chiếu sáng trên diện rộng  vì tấm trần panel có khả năng giúp ánh sáng có độ lan tỏa, trải dài trên bề mặt.

- Chúng có thể kết hợp với các dòng đèn âm trần đem đến ánh sáng có sự chân thật, ngoài ra đèn trần Panel LED 300x600-24W giúp tạo điểm nhấn cho trang trí đem đến ánh sáng có sự lan tỏa, tạo nên sự hài hòa về ánh sáng, tạo điểm nhấn cho các vị trí cũng như khu vực bạn mong muốn.

- Bạn nên chú ý ngắt toàn bộ đèn ra khỏi ổ điện trước khi tiến hành lắp đặt
- Bạn không nên tự ý tháo rời các chi tiết bên trong đèn ra để tìm hiểu