Đèn thả trần cổ điển NK-TH-E27-140 đui E27

- 38%
Giá bán: 250.000₫
GNY: 400.000₫
Nhà sản xuất Nhập khẩu Trung Quốc
Mã sản phẩm NK-TH-E27-140

I- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đèn thả trần phòng khách thuộc phong cách có nét hoài cổ nên chúng đang cũng như được ưa chuộng nhất hiện nay và đặc biệt chuyên dụng cho các khu vực như: cửa hàng, các quán cafe, hay các khu Bar mini ... chúng với phong cách thiết kế mang nét hoài cổ vô cùng độc đáo. Chúng đem đến cũng như mang lại dòng hương sắc cũng như đem đến các thiết kế vô cùng ấn tượng.

Đèn với thiết kế có nét đơn giản,cũng như chúng đem đến các thiết kế có sự cổ điển. Dòng đèn có phần đui đèn vẫn đượcgiữ nguyên nét đẹp truyền thống với lớp mạ đồng, và cũng như dùng chuẩn dạng kích thước của đui đèn bóng E27.

Đèn có thể kết hợp với các đèn sợi đốt tuy nhiên ngày nay với sự hiện đại của công nghệ chiếu sáng LED bóng edison led giữ nguyên phong cách chiếu sáng cổ điển của đèn và hiệu quả kinh tế tiết kiệm điện. Loại bóng đèn led của hãng Edison luôn được thiết kế dựa trên ý tưởng nhằm đưa công nghệ LED về với nét đẹp truyền thồng của bóng đèn truyền thống nhưng sử dụng công nghệ chiếu sáng LED hiện đại cũng như tiết kiệm dòng năng lượng tiêu thụ gấp tầm 9 lần hơn hẳn so với các  dòng bóng sợi đốt cũng như đem đến bóng đèn có tuổi thọ lâu dài kéo dài lên đến tận 15.000 giờ chiếu sáng.

II- ĐẶC ĐIỂM

- Sản phẩm thuộc dòng đèn trang trí sử dụng cho các dạng đui đèn chiếu sáng phổ thông dạng đui E27 
- Đui đèn của đèn thường được mạ đồng đem đến sự bền chắc với thời gian 
- Dễ dàng bạn có thể lựa chọn cũng như dùng để điều chỉnh đèn với độ cao thấp đèn theo ý thích của bạn
- Đèn có thiết kế ấn tượng có thể lắp kết hợp với bóng đèn có dạng đui E27 nhưng tuy nhiên tuyệt nhất là kết hợp với bóng LED của hãng Edison bởi sự hài hòa trong thiết kế đem đến sự ấn tượng nhất.
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu.

III- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

 Hãng sản xuất

Nhập khẩu Trung Quốc

 Cỡ đui

E27

 Vật liệu đui

Thép mạ đồng

 Chóa đèn 

lồng sắt dạng lơm cá - Thép sơn đen tĩnh điện

 Đế đèn

Thép sơn đen tĩnh điện

 Quy cách đóng gói

1 chiếc / hộp

 Quy cách thiết kế

Linh động điều chỉnh cao thấp đèn.

 Cấu thành đơn giá

 Chưa bao gồm bóng

 Bảo hành

2 năm

IV- LẮP ĐẶT

1. Tắt nguồn điện trước khi tiến hành tháo lắp
2. Dùng khoan để khoan lỗ sao cho phù hợp với các vị trí lỗ của phần đế đèn.
3. Mở lắp khu vực bảo vệ phần đầu nối của dây điện
4. Nối phần dây điện cấp cho phần đèn vào đúng vị trí cầu đấu có sẵn trên đèn, chú ý chỉ được sử dụng nguồn điện có điện áp từ 160V - 260V.
5. Điều chỉnh phần dây thả sao cho phù hợp với mục đích của thiết kế.
6. Bắt đế đèn sao cho chúng cố định lên phần trần.
7. Kiểm tra lại mọi thứ xem chúng được kết nối an toàn xong xuôi chưa rồi sau đó bạn có thể bật nguồn điện lên để chạy đèn. 

V- ỨNG DỤNG

Đèn thả trần thuộc dòng đèn LED chúng rất phù hợp thích ứng tốt trong việc chiếu sáng cũng như trang trí cho dòng nội thất, và đặc biệt là đem đến cho các vị trí: khu bàn ăn, hay khu bàn làm việc, các quán bar, hay các ăn đem đến ánh sáng chiếu đến tốt nhất...