Đèn thả LED trang trí PL016 - KingLED

- 35%
Giá bán: 1.340.000₫
GNY: 2.072.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-PL016

I- NHÀ SẢN XUẤT KINGLED

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. 

II- NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Được thành lập 2013 hoạt động trọng yếu trong lĩnh vực đèn LED. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

III- ĐẶC ĐIỂM

- Đèn không sử dụng các chất gây hại như Thủy ngân, lưu huỳnh , phốt pho, không gây hại nguy hiểm đến sức khỏe.

- Vật liệu nhôm có cơ tính cao, cùng lớp sơn tĩnh điện bảo vệ giúp đèn luôn bền đẹp theo thời gian 
- Đèn có công suất 18w nhờ công nghệ led tiết kiệm năng lượng giúp giảm thiểu chi phí tiền điện mà vẫn đảm bảo việc chiếu sáng và trang trí nội thất.
- Ánh sáng đèn trung thực giúp không gian chiếu sáng trở lên sang trọng.
- Tuổi thọ lên tới 50.000h chiếu sáng hoạt động bền bỉ.
- Thiết kế đèn tinh tế đơn giản cho việc vệ sinh đèn.

- Khoảng cách treo đèn linh động tùy chỉnh đơn giản do đó phù hợp với nhiều độ cao của trần và không gian chiếu sáng.
- Sản phẩm được sản xuất trên tiêu chuẩn châu âu, đảm bảo chất lượng.

IV- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hãng sản xuất

KingLED

Công suất/ Điện áp

18W  / 165V~265VAC

Nhiệt độ màu

3000 - 3200K (Vàng)

Kích thước 

600*80mm cong móng ngựa

Chỉ số hoàn màu Ra

>80

Hiệu suất phát quang

100Lm/W 

Chất liệu

Hợp kim nhôm A6060

Quy cách thiết kế

Linh động điều chỉnh cao thấp đèn, tùy chỉnh hướng

Bảo hành

2 năm

đèn led thả trần PL016

V- LẮP ĐẶT

1. Tắt nguồn điện
2. Dùng khoan khoan lỗ phù hợp với vị trí lỗ của đế đèn.
3. Mở lắp bảo vệ đầu nối dây điện
4. Nối dây đúng quy định, dây Lửa (L - màu nâu) dây Nguội (N - màu xanh) , Trường hợp có thêm dây màu vàng dưa là dây nối đất, có thể bỏ qua dây đó nếu hệ thống không có thêm điểm nối. Gắn băng dính hoặc sử dụng cầu đấu, đảm bảo tính cách li và đúng kỹ thuật đấu nối.
5. Điều chỉnh dây thả cho phù hợp với ý định thiết kế.
6. Bắt đế đèn cố định lên trần.
7. Kiểm tra mọi thứ được kết nối xong, sau đó bật nguồn điện.

đèn thả trần led PL016 kingled