Đèn pha led và những ứng dụng.

Khi đèn pha led chưa ra đời, việc chiếu sáng khu ngoài trời, những nơi có diện tích chiếu sáng rộng thường sử dụng các loại bóng đèn halogen, đèn metal có công suất cao nhưng cường độ chiếu sáng thập, tỏa nhiều nhiệt làm tiêu tốn một nguồn điện năng lớn, tuổi thọ chiếu sáng thấp.

 

Với những ưu điểm của mình, đèn pha sử dụng công nghệ led đã dần thay thế các loại đèn cũ và được ứng dụng thiết thực, phổ biến hơn.

 

Đèn pha led là gì?

 

Đèn pha sử dụng công nghệ led dạng COB có công suất chiếu sáng, và cướng độ chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ chính là khái niệm về đèn pha led. Nó ra đời để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng ngoài trời với thiết kế bền, chịu được các tác động từ bên ngoài như mưa gió, bụi, các va đập mạnh.... Ánh sáng mà đèn phát ra có cường độ lớn, chiếu sáng được khoảng cách rất xa.

 

ứng dụng đèn pha led

Ứng dụng đèn pha led trong cuộc sống

 

Một số bài viết liên quan:

Đèn pha led tiết kiệm – ngại gì điện tăng giá

Chống trộm ban đêm với đèn pha led cảm ứng

 

 

Ứng dụng của đèn pha led

 

Với thiết kế đa dạng về mẫu mã và màu sắc chiếu sáng nên đèn pha cũng được ứng dụng nhiều trong chiếu sáng các khu ngoài trời như sân vận động, chiếu biển quảng cáo lớn, trên các tuyến đường cao tốc, chiếu sáng cây,… Việc sử dụng này sẽ có ánh sáng chất lượng, cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết cho người đi đường, các hoạt động trong khu lớn với. Ánh sáng đèn led tạo ra ấn tượng, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng thích hợp.

 

 

ứng dụng đèn pha led

Đèn pha led được ứng dụng rất nhiều khi chiếu sáng trên phố

 

Đèn pha là thiết bị chiếu sáng thường thấy trên các biển quảng cáo lớn, dọc các tuyến đường cao tốc hay quốc lộ, trên biển hiện nhà hàng, cổng chào các công ty xí nghiệp hay… với khả năng chiếu sáng trên diện tích rộng, ánh sáng chiếu tập trung, đồng đều. Ngoài ra nó còn có ưu điểm vượt trội như mang lại ánh sáng hiệu suất cao, công suât tiêu thụ điện thấp, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết nên tuổi thọ của đèn cũng rất dài… Nó đang được sử dụng rất phổ biến, được ưa thích hơn so với đèn pha halogen, metal.

 

ứng dụng đèn pha led

Thiết bị bình thường như chiếc xe máy cũng đem đến hiệu quả bất ngờ

 

 

Ưu điểm của đèn pha led

 

Không những đèn pha led mà các loại đèn chiếu sáng bằng led khác cũng cho nguồn ánh sáng rất thân thiện, không phát ra các tia độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường.

 

Dù đèn phát ra, có cường độ chiếu sáng lớn nhưng cường độ bức xạ tia cực tím bức phát ra từ loại đèn này vô cùng nhỏ nên người dùng vẫn có được độ an toàn rất cao.

 

Bên cạnh đó, việc tiêu thụ ít điện năng giúp giảm thiểu được khí CO2 thoát ra môi trường nên giúp cho môi trường không bị ảnh hưởng. Chính vì lẽ đó mà bây giờ các loại đèn pha led ngoài trời  đem đến lợi ích thiết thực, dần thay thế các loại đèn pha khác.

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM

VPGD: Tại Hà Nội - Hà Đông
Địa chỉ tại Hà Nội: Số 30 ngõ 592 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0462 933 023 - 0906 994 668
Bản đồ đường đi

Địa chỉ tại Hà Đông: Số 456, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0906 994 668
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0918 033 118
Bản đồ đường đi
 
 
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0822 530 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi

Sale

Không sẵn có

Hết hàng