Đèn pha led tiết kiệm – ngại gì điện tăng giá

Sử dụng đèn pha led phù hợp với những nơi có diện tích cần chiếu sáng lớn bởi công suất chiếu sáng của sản phẩm này rất tốt. Tuy nhiên, với công suất chiếu sáng lớn nhưng nó lại không tốn điện năng như người tiêu dùng vẫn nghĩ.

 

                   Một số bài viết liên quan:

                               - Đèn pha led và những ứng dụng.

                               - Tìm hiểu về cấu tạo và đặc điểm của đèn pha led

                               - Ứng dụng tuyệt vời của đèn pha led trong chiếu sáng sân khấu

Nhu cầu sử dụng đèn pha led

Khi giá điện càng ngày càng tăng, kéo theo chi tiêu của các hộ gia đình cũng tăng nên mọi người luôn muốn tìm ra được giải pháp phần nào hạn chế được chi tiêu trong gia đình. Một trong những giải pháp mà mọi người thường nghĩ đến là sử dụng các loại đèn tiết kiệm điện. Tuy nhiên, trên thị trường không hẳn tất cả đều là sản phẩm có nguồn gốc thương hiệu rõ ràng, nó không những không tiết kiệm điện mà còn có thể gây ảnh hưởng xấu cho người sử dụng.

 

đèn pha led tiết kiệm ngoài đường
Sử dụng đèn pha led giúp tiết kiệm điện năng.

 

Ưu điểm của đèn pha led tiết kiệm điện

 

Có thể thấy được hầu hết các sản phẩm đèn led có thương hiệu đều có chức năng tiết kiệm điện trong đó có loại đèn pha cũng được sử dụng nhiều. So sánh với các loại đèn có công nghệ truyền thống, thì đèn led tiết kiệm điện giúp giảm lượng điện tiêu thụ hơn rất nhiều. Không những thế, nhà sản xuất cũng rất chú trọng vào thiết kế mẫu mã đa dạng, đẹp mắt hơn so với các đèn pha trước đây.

 

Mặc dù có công suất chiếu sáng rất lớn để chiếu khoảng cách xa lên đến hàng trăm met nhưng đèn pha sử dụng công nghệ led lại cho nguồn sáng rất dễ chịu, không tạo cảm giác chói cho người bên dưới ánh đèn. Loại đèn này sử dụng sẽ đảm bảo an toàn vì lượng nhiệt tỏa ra ít, không gây nên hiện tượng chập, cháy làm đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài. Ngoài ra, loại đèn pha này còn có rất nhiều các ưu điểm khác nữa.

 

Sở dĩ, chúng ta sử dụng đèn led pha tiết kiệm điện làm giải pháp hạn chế việc tiêu thụ điện bởi khả năng tiết kiệm điện của nó rất tốt. So với bóng đèn compact khả năng tiết kiệm điện của nó là 50%, còn so với bóng đèn sợt đốt lên đến 80% do lượng nhiệt tỏa ra rất ít. Từ thông số này, chúng ta có thấy được khả năng tiết kiệm điện rất tốt của sản phẩm.


  

đèn pha led tiết kiệmđèn pha led tiết kiệm
Một số loại đèn pha led


 

Không những chỉ tiết kiệm về điện năng tiêu thụ ở thời điểm hiện tại. Về lâu dài, chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản tiền bỏ ra để mua các nóng đèn khác vì thời gian sử dụng của các loại đèn led rất lớn, trung bình khoảng từ 40.000 đến 50.000 giờ. Đừng vì thấy rẻ lúc đầu mà bỏ qua các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đem đến lợi ích lâu dài.

 

Để tối ưu nhất, bạn nên chọn những cơ sở cung cấp đèn led uy tín như Công ty Cổ phần thiết bị VMT Việt Nam để mua những sản phẩm có chất lượng tốt.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM

VPGD: Tại Hà Nội - Hà Đông
Địa chỉ tại Hà Nội: Số 30 ngõ 592 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0462 933 023 - 0906 994 668
Bản đồ đường đi

Địa chỉ tại Hà Đông: Số 456, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0906 994 668
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0918 033 118
Bản đồ đường đi
 
 
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0822 530 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi

Sale

Không sẵn có

Hết hàng