Đèn pha led 20W

- 30%
Giá bán: 245.000₫
GNY: 350.000₫
Nhà sản xuất Toplight
Mã sản phẩm BM-PH-20

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Sản phẩm đèn pha led 20W sử dụng công nghệ led công suất cao. Đèn pha led được thiết kế đạt tiêu chuẩn IP65 bảo đảm sản phẩm hoạt động tốt mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm. Với lợi thế tuổi thọ cao, tiêu thụ điện năng thấp, giảm chi phí bảo dưỡng tối đa. Đèn pha led ngoài trời giải quyết và thay thế cho mọi loại đèn cao áp áp Sodium, đèn cao áp Halogen...

- Sử dụng dòng điện liên tục hoạt động ở dãy điện áp rộng AC/85V- 265V đảm bảo đèn hoạt động ổn định
- Hiệu suất phát quang cao của đèn pha led 20W cao, tiết kiệm năng lương từ 50%-70% so với bóng đèn sodium, compare, …
- Tuổi thọ của bộ den led có thể lên tới 40,000 giờ
- Nhiệt độ làm việc đèn pha led 20W: -33 độ C - 55 độ C

 Hãng sản xuất Toplight
 Công suất 20W
 Điện áp 85-250V
 Nhiệt độ màu 3200k/4000k/6000k
 Đặc điểm kỹ thuật IP65
 Quy cách đóng gói Hộp/sản phẩm
 Bảo hành 2 năm
 Phụ kiện đi kèm Không có
 Chất liệu Hợp kim nhôm - Sơn ghi xám tĩnh điện

- Vật liệu đảm bảo tuổi thọ cao, chịu va đập tốt

- Thiết kế đơn giản đèn led dễ lắp đặt, tiết kiệm thời gian thi công.

- Vật liệu làm từ PCB nhôm với silicone giải nhiệt, chống oxi hóa, chống bụi, chống ẩm

- Để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất, khách hàng vui lòng tham khảo báo giá đèn led hiện nay của Công ty Cổ phần Thiết bị VMT Việt Nam

- Đèn pha led 20W được ứng dụng rộng rãi để thay thế đèn truyền thống trong chiếu sáng mặt tiền, chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo,chiếu sáng cây xanh, sân vườn, sân bóng mini....