Đèn pha led 200W 4 mắt thấu kính

- 35%
Giá bán: 2.000.000₫
GNY: 3.100.000₫
Nhà sản xuất VMT Lighting
Mã sản phẩm NA-FTK-4x50

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Sản phẩm đèn chiếu sáng ngoài trời  200W 4 mắt thấu kính sử dụng nguồn sáng led công suất cao với những ưu điểm vượt trội: tuổi thọ cao, giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, đèn pha led ngoài trời có mức tiêu thụ điện năng thấp là sản phẩm lý tưởng thay thế cho các loại đèn cao áp công suất lớn như hiện nay: cao áp áp Sodium, cao áp Halogen...
- Lớp vỏ của sản phẩm đèn pha led 200W 4 mắt thấu kính được làm bằng thép sơn tĩnh điện và ở các điểm lắp ráp có lớp đệm chống thấm, đảm bảo den led luôn hoạt động tốt nhất trong mọi điêu kiện môi trường.

ĐẶC ĐIỂM

- Không chứa thủy ngân, không phát ra tia UV, tia cực tím và dẫn đến yếu tố độc hại, thân thiện với môi trường, mang lại lợi ích để tái chế
- Hiệu suất phát quang của đèn pha led 200W 4 mắt thấu kính cao (90% điện năng được chuyển hóa thành quang năng), tiết kiệm tối đa năng lương từ 60%-70% so với bóng đèn sodium, compare…
- Tuổi thọ trung bình của bộ đèn led có thể lên tới 40,000 giờ
- Nhiệt độ làm việc của đèn pha led 200W 4 mắt thấu kính : -33 độ C - 55 độ C

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hãng sản xuất VMT nhập khẩu
Công suất 200W (4 mắt 50W  có thấu kính)
Điện áp 220V
Nhiệt độ màu 3200k/6000k (Vàng/Trắng)
Đặc điểm kỹ thuật 18000LM - IP65
Quy cách đóng gói Hộp/sản phẩm
Bảo hành 2 năm
Phụ kiện đi kèm Không có
Chất liệu Hợp kim nhôm - Sơn trắng tĩnh điện

 

VẬT LIỆU

- Đèn pha led 200W 4 mắt thấu kính sử dụng vật liệu đảm bảo tính kiên cố, chịu va đập và tuổi thọ cao của sản phẩm.

- Thiết kế độc đáo của den led dễ lắp đặt, tiết kiệm đáng kể thời gian thi công.

- Vật liệu chính được làm từ PCB nhôm với silicone giải nhiệt, chống oxi hóa, chống bụi, chống ẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm báo giá đèn led của Công ty Cổ phần Thiết bị VMT Việt Nam để chọn lựa sản phẩm tốt nhất

ỨNG DỤNG

- Đèn pha led 200W 4 mắt thấu kính được ứng dụng để thay thế đèn truyền thống trongchiếu sáng mặt tiền, chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo, chiếu sáng cây xanh, sân vườn, sân bóng mini....