Đèn ốp trần led kingled ONL-12-T162

- 35%
Giá bán: 169.000₫
GNY: 260.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm ONL-12-T162

I- THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT KINGLED

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

II- THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

III- ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thường lắp đặt bóng đèn led ốp trần cho các khu vực đa dạng như nhà ở khu vực công cộng, khu vực sinh hoạt.. đem đến ánh sáng có chất lượng, đảm bảo về độ bền đẹp.

- Đáp ứng được mọi nhu cầu chiếu sáng đa dạng.
- Không gây ra tiếng động tiếng ồn khi chúng hoạt động
- Thành phần không chứa các tia cực tím cũng như tia tử ngoại gây ảnh hưởng cho sức khỏe người dùng
- Là dòng sản phẩm đèn led có lợi ích tái chế cực cao khi chúng bị hỏng.
- Tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn hẳn các dòng bóng khác
- Thời gian chiếu sáng liên tục lên đến tận 40,000 giờ

IV- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

 Hãng sản xuất KingLED
 Công suất 12W
 Điện áp 85-250V
 Nhiệt độ màu Ánh sáng vàng 3000-3.200K / Trắng 6000- 6500K
 Kích thước Tròn D170mm
 Quy cách đóng gói Hộp/sản phẩm
 Bảo hành 2 năm
 Phụ kiện đi kèm Đinh Vít, nở, ốc cạnh
 Chất liệu Hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện

Bài viết liên quan

→ Cách lựa chọn đèn led ốp trần cho phòng khách.​

V- ỨNG DỤNG

- Chiếu sáng gia đình: Chiếu sáng ban công, bếp ăn, nhà vệ sinh, phòng ngủ ...

- Chiếu sáng công sở, tòa nhà, bệnh viện trường học: Hành lang, lối đi cầu thang, ban công, lối thoát hiểm, vệ sinh ...

- Chiếu sáng quá cafe, quán ăn, nhà hàng: Chiếu sáng phòng ăn, hiên nhà, ban công, vệ sinh, ...