Đèn led rọi với cửa hàng thời trang

Hình ảnh những chiếu đèn led rọi cá tính thường được bắt gặp trong những shop thời trang về quần áo, giày dép và một số sản phẩm khác. Nó đã đem lại hiệu quả chiếu sáng cũng như làm nổi bật nên các sản phẩm trưng bày trong cửa hàng.

 

Để lựa chọn, lắp đặt được một hệ thống chiếu sáng bằng đèn rọi ray, bạn cần lưu ý những điểm sau
 

đèn led rọi ray

Hệ thống chiếu sáng bằng đèn led rọi tại của hàng quần áo.

 

Trong những của hàng thời trang dù lớn hay nhỏ thì nhu cầu về ánh sáng để tạo nên hiệu ứng cho các sản phẩm luôn được đòi hỏi khắt khe. Bởi một ấn tượng tốt về cửa hàng sẽ làm khách hàng hài lòng và muốn mua sản phẩm.

 

Việc thiết kế của hàng thật lung linh, sang trọng kết hợp với các bày trí sản phẩm bán hợp lý đem đến sự chuyên nghiệp. Vì vậy lựa chọn hệ thống chiếu sáng bạn không chỉ lựa chọn màu sắc ánh sáng phù hợp mà bạn còn phải lực chọn thiết kế mẫu mã đèn thật đẹp.

 

Cách chọn đèn led rọi ray tốt

 

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ led nên các sản phẩm đèn led rọi ray cũng được chú trọng thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau nên không dễ dàng để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp.

 

Việc đầu tiên là bạn cần phải lựa chọn thông số kỹ thuật bởi nó có tác động đến chất lượng và thời gian chiếu sáng của đèn. Lựa chọn những thương hiệu có uy tín để mua sản phẩm.

 

Xem thêm:  https://www.dailydenled.com/den-led-roi-ray-va-nhung-dieu-ban-chua-biet

 

Có hai màu cơ bản đó là màu đen và màu trắng đều rất dễ sử dụng trong trang trí. Hai màu sắc này luôn tạo một cảm giác tinh tế, sang trọng. Ánh sáng màu vàng thường được chủ các cửa hàng thời trang ưa chuộng ngoài ra còn có thể chọn màu trắng phù hợp với màu sắc trang trí tổng thể của cửa hàng.

 

Một điều chú ý nữa là bạn cần quan tâm đến kiểu dáng và kích thước của bóng đèn phù hợp với diện tích của của hàng. Một cửa hàng lớn mà chọn những bóng đèn nhỏ còn cửa hàng nhỏ lại chọn bóng đèn kích thước lớn thì thật thiếu tính thẩm mỹ.

 

đèn led rọi ray chiếu sáng

Hệ thống showroom với ánh sáng đèn led rọi ray

 

Cách bố trí đèn ray rọi trong cửa hàng

 

Tại các cửa hàng, showroom thời trang thường sử dụng đèn rọi ray xuống chiếu sáng trực tiếp và các sản phẩm bên dưới đẻ khách hàng dễ quan sát hơn. Bạn nên chú ý để điều tiết màu sắc ánh sáng đèn với màu sắc của các mẫu quần áo để tạo được hiệu ứng về ánh sáng tốt nhất.

 

Nếu bạn lựa chọn mẫu đèn led siêu sáng COB nó sẽ tạo ra hiệu ứng quầng sáng làm nổi bật lên các sản phẩm trong vùng chiếu sáng hơn so với những vùng khác. Hiệu ứng này thường dùng để trưng bày những sản phẩm hàng đầu, chính chốt tại cửa hàng tại một thời điểm. Vậy nên, phương pháp tạo điểm nhấn này sẽ giúp cho các cửa hàng có thể làm nổi bật lên sản phẩm của mình để tiếp cận đến với khách hàng. Nhờ đó mà cửa hàng thu về nhiều lợi nhuận hơn.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

VMT CORPORATION
HỆ THỐNG VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VMT VIỆT NAM
VPGD: VMT Tại Hà Nội
Địa chỉ:B4 C8 Phố Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
Điện thoại: 0961 50 50 66
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Tại Phú Thọ
Địa chỉ:Phường Minh Nông, Tp.Việt Trì, T.Phú Thọ
Điện thoại: 0961 173 266
Bản đồ đường đi
VPGD: VMT Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 1155 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 225 30 313 - 0976 777 818
Bản đồ đường đi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng