Đèn led rọi cột 27W

- 35%
Giá bán: 1.267.500₫
GNY: 1.950.000₫
Nhà sản xuất GS-Lighting
Mã sản phẩm GSL-RC27

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Nhận xét sản phẩm từ VMT Việt Nam

Qua thực tế kiểm tra, trải nghiệm chúng tôi nhận thấy bộ sản phẩm đèn rọi cột của GS nói chung và sản phẩm GSL-RC27 (27W) nói riêng có thiết kế thẩm mỹ đẹp, kết cấu vững chắc, chiếu rọi sâu, giúp chiếu sáng tòa nhà và trang trí làm nổi bật kiến trúc. Sản phẩm có độ kín khít chống nước cao, vật liệu chống han rỉ, hoạt động tốt ngoài trời.

I- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Đèn led rọi cột 27W được thiết kế với thấu kính đã đáp ứng được những yêu cầu cao về mặt: thiết kế cũng như chất lượng ánh sáng của người sử dụng. Đây là thiết bị chiếu sáng có cường độ cao, tiêu thụ điện năng thấp, hơn nữa đèn pha led 27W thấu kính có tuổi thọ cao, giảm thiểu chi phí bảo dưỡng. Do đó sản phẩm luôn là sự lựa chọn tốt nhất thay thế cho các loại đèn pha công suất cao hiện nay trên thị trường như: cao áp Metal Halide, cao áp áp Sodium, cao áp Halogen...

- Lớp vỏ của thiết bị  được làm bằng hợp kim nhôm vàthép sơn tĩnh điện, lớp đệm chống thấm được thiế kế ở các điểm lắp ráp nhằm đảm bảo đèn pha led hoạt động tốt ngoài trời

II- ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Sản phẩm sử dụng bộ phận chuyển đổi điện áp và dòng điện liên tục hoạt động ở dãy điện áp rộng AC/165-220V
- Không chứa thủy ngân, không phát tia UV, tia cực tím và dẫn đến yếu tố độc hại, mang lại lợi ích để tái chế
- Hiệu suất phát quang đèn led rọi cột 27W  thấu kính cao, tiết kiệm năng lương từ 50%-70% so với bóng đèn sodium, compare,…
- Tuổi thọ của sản phẩm ngoài trời lên tới 40,000 giờ
- Nhiệt độ hoạt động của sản phẩm từ : -33 độ C tới 55 độ C

III- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

 

Mã sản phẩm

GSL- RC27

 Công suất

27W (có thấu kính)

 Điện áp

165-220V

 Nhiệt độ màu

3000k/vàng                                                  

 Chip Led

chuẩn IP66

 Chiếu xa

100m

 Bảo hành

2 năm

 Kích thước

D135*150mm

 Chất liệu

Hợp kim nhôm, thép - Sơn  tĩnh điện

IV- ỨNG DỤNG

- Thiết bị với thấu kính có thể ứng dụng  trong chiếu sáng mặt tiền,chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo, chiếu sáng cây xanh, sân vườn, ....

 

đèn led rọi cột chiếu sáng tòa nhà