Đèn led panel hộp 300x600 - 36W - KingLED

- 35%
Giá bán: 399.750₫
GNY: 615.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm PL-36-3060

I- THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là nhà phân phối rất mong hợp tác phân phối sản phẩm tới các đại lý trên tinh thần hợp tác chặt chẽ mang sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng.

II- THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)…

VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. 

VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Nhận xét sản phẩm: Đèn led panel hộp 300x600 KingLED đạt mọi tiêu chí VMT Việt Nam đề ra.

I- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

- Thiết bị led panel là thiết bị chiếu sáng hiện đại vì chúng ứng dụng công nghệ LED, có thêm tấm thủy tinh quang học giúp phản xạ ánh sáng toàn phần đem đến hiệu ứng ánh sáng tuyệt nhất.

- Khung của thiết bị làm từ hợp kim nhôm có thể chịu được độ biến dạng, thiết bị có phần vỏ bọc chắc chắn, nên bạn có thể đem đi xa khi bạn cần di chuyển.
- Thiết bị chuyên dụng hiện đại có bề mặt đều được sử dụng lớp phản xạ đem đến ánh sáng có sự phân bổ, lan đều trên bề mặt nên ánh sáng phát ra có sự lan tỏa, trải dài.

- Độ dài tuổi thọ bóng đèn cực cao, có thể lên đến 50000 giờ chiếu sáng liên tục.
- Thiết bị chuyên dùng có hệ số là cosφ >0,95 nên có khả năng chống nhiễu điện từ và chúng khi hoạt động không ảnh hưởng đến các thiết bị khác cùng mạch điện.
- Thiết bị den led  đem đến ánh sáng có khả năng bảo vệ mắt, tránh khỏi mọi tác động có thể gây hại cho mắt, đem đến sự yên tâm khi bạn làm việc cũng như sinh hoạt lâu dài dưới ánh đèn.

II- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hãng sản xuất KingLed
Công Suất  36W
Màu vỏ sơn tĩnh điện trắng
Điện áp 90-265V-50/60Hz
Nhiệt độ màu 3000k-6000k
Kích thước 300*600*60mm
Lỗ khoét 280*580mm
Cấp bảo vệ IP22
Bảo hành  2 năm

III- ỨNG DỤNG

- Thiết bị như tấm panel luôn dùng để chiếu sáng cho nhiều vị trí như nơi công sở, hay cũng như văn phòng làm việc
- Thích hợp cho chiếu sáng trên diện rộng  vì tấm trần panel có khả năng giúp ánh sáng có độ lan tỏa, trải dài trên bề mặt.

IV- KHUYẾN CÁO

- Bạn nên chú ý ngắt toàn bộ đèn ra khỏi ổ điện trước khi tiến hành lắp đặt
- Bạn không nên tự ý tháo rời các chi tiết bên trong đèn ra để tìm hiểu