Đèn led ốp trần vuông Kingled ONL-12-V162

- 35%
Giá bán: 169.000₫
GNY: 260.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-ONL-12-V162

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Thương hiệu đèn ốp trần đem đến sự ấn tượng giúp thu hút ánh nhìn của người dùng, có thể lắp đặt để chiếu sáng cho các khu vực đa dang, như các khu vực: trần nhà, khu vực phòng ăn, phòng làm việc...

- Không gây nên ánh sáng khó chịu cho mắt người dùng, giúp ngăn ngừa các bệnh về mắt do tác hại cảu nguồn điện kém chất lượng gây nên.
- So với dòng đèn tube truyền thống thì đèn LED có thể tiết kiệm lên đến 90% điện năng tiêu thụ
- Thiết bị có thể chiếu sáng lên đến 40000 giờ, bộ drive chiếu sáng bền bỉ.

Hãng sản xuất KingLED
Công suất 12W
Điện áp 85-250V
Nhiệt độ màu Ánh sáng vàng 3000-3.200K / Trắng 6000-6500K
Kích thước  162x162mm
Quy cách đóng gói Hộp/sản phẩm
Bảo hành 2 năm
Phụ kiện đi kèm Đinh Vít, nở, ốc cạnh
Chất liệu Hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện

Thiết bị thuộc dòng đèn led cao cấp nên bề mặt có lớp sơn tĩnh điện kết hợp với hợp kim nhôm đem đến sự bền vững, tính thẩm mĩ cao cho dòng đèn.

Đèn có thể được lắp đặt tại nhiều vị trí như: khu ban công , hành lang, khu vực phòng ăn.. Tại vị trí nào chúng cũng có thể phát huy tối đa hiệu quả chiếu sáng, tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn được màu sắc đèn thích hợp với khu vực bạn muốn chiếu sáng cũng như trang trí.

Khi chúng kết hợp với các dòng đèn led âm trần khác đem đến hiệu quả chiếu sáng có nhiều ưu điểm, cũng như giúp tạo điểm nhấn cho không gian. Với việc bố trí ánh sáng hợp lí, đèn ốp trần sẽ làm đem đến ánh sáng thưa giãn cho người dùng, tạo cảm giác thoải mái khi sinh hoạt và làm việc đem đến giấc ngủ sâu hơn.