Đèn LED ốp trần - 6W - Toplight

- 35%
Giá bán: 78.000₫
GNY: 120.000₫
Nhà sản xuất Toplight
Mã sản phẩm ONL-6C120-T/V

Dòng sản phẩm bóng đèn led ốp trần có nhiều ưu điểm nên chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế cũng như lắp đặt chiếu sáng.

Đèn ốp trần được ứng dụng công nghệ LED hiện đại, chúng thích hợp để lắp đặt cho nhiều nhiều vị trí cũng như các khu vực như: khu ban công, nhà vệ sinh...

- Dòng đèn led ốp trần có khả năng tản nhiệt vô cùng tốt theo cơ chế ngược với hướng ánh sáng nên không nên sự nóng bức khó chịu cho người dùng khi làm việc lâu dài dưới ánh đèn.
- Ánh sáng đèn tạo ra có khả năng chống lóa, cũng như đèn sáng lên nhanh chóng khi bạn bật công tắc điện.
- Là sản phẩm thân thiện với môi trường và con người.
-Thiết bị đèn led  "xanh" vì chúng không chứa thủy ngân là chất gây cực độc cho con người nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng chúng.
- Đèn led đem đến sự tiết kiệm có thể lên đến 90% điện năng tiêu thụ.
- Thời gian chiếu sáng có thể lên đến 40,000 giờ.

Hãng sản xuất Toplight
Công suất 6W
Điện áp 85-250V
Nhiệt độ màu Ánh sáng vàng 3000-3.200K / Trắng 6000-6500K
Kích thước Tròn D120mm
Quy cách đóng gói Hộp/sản phẩm
Bảo hành 2 năm
Phụ kiện đi kèm Đinh Vít, nở, ốc cạnh
Chất liệu Hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện

Là thiết bị làm từ chất liệu hợp kim nhôm, cũng như có thêm lớp sơn trắng tĩnh điện đem đến sự sang trọng cũng như bền đẹp cho thiết bị đèn led ốp trần.

Là thiết bị chiếu sáng có sự đa dạng khi chúng có thể được lắp đặt tại nhiều khu vực cũng như nhiều không gian khác nhau

Để đem đến hiệu quả chiếu sáng thêm ấn tượng bạn có thể kết hợp chúng với dòng đèn led âm trần , bộ thiết bị đèn mà khi bạn kết hợp với nhau chúng sẽ bổ sung cũng như hỗ trợ đem đến màu sắc ánh sáng có sự lung linh cũng như thu hút ánh nhìn nhất.