Đèn LED ốp nổi vuông 24W Kingled ONL-24-V300

- 35%
Giá bán: 331.500₫
GNY: 510.000₫
Nhà sản xuất KingLED
Mã sản phẩm KL-ONL-24-V300

KingLED – Thương hiệu đèn LED phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Với nhà máy sản xuất tại thị trấn Đông Anh ILIKE cho ra đời nhiều mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, hợp với xu hướng mới. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng LED, được khách hàng trên cả nước tin dùng. Sản phẩm của KingLED được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đến nay KingLED đã có mặt trên cả nước từ thành thị đến nông thôn đáp ứng nhu cầu của người dân đến các dự án lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc.

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)… Đến năm 2017, với 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chiếu sáng. VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp: Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Dòng thiết bị đèn led ốp trần nổi  có chất lượng ánh sáng tốt, có thể lắp đặt tại nhiều khu vực chiếu sáng đa dạng như: khu vực ban công, trần vệ sinh, hay khu nhà trần của hành lang ...

Là thiết bị thuộc dòng đèn LED có nhiều ưu điểm nhất hiện nay, không khó để nhận ra chúng đang được bày bán rộng rãi trên thị trường nhiều nước, nhiều khu vực, trở thành thiết bị chiếu sáng dân dụng cho mọi người, mọi nhà.

- Thiết bị có cơ chế tản nhiệt tốt, không gây nên hiện tương tỏa nhiệt trong suốt quá trình hoạt động, đem đến sự thoải mái cho người dùng.
- Thiết bị có thể chống lóa, sáng lên nhanh chóng không bị nhấp nháy, không gây nên những tiếng ồn khó chịu cho người dùng khi hoạt động.
- Là sản phẩm đèn led có thể tiết kiệm lên tới 90%  điện tiêu thụ hơn hẳn so với các dòng đèn chiếu sáng truyền thống.
- Đèn LED ốp nổi vuông 24W Kingled ONL-24-V300 có thể chiếu sáng lên đến 40,000 giờ.

Hãng sản xuất KingLED
Công suất 24W
Điện áp 85-250V
Nhiệt độ màu Ánh sáng vàng 3000-3.200K / Trắng 6000-6500K
Kích thước 300x300mm
Quy cách đóng gói Hộp/sản phẩm
Bảo hành 2 năm
Phụ kiện đi kèm Đinh Vít, nở, ốc cạnh
Chất liệu Hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện

Thiết bị làm từ hợp kim nhôm kết hợp với lớp sơn trắng tĩnh cách điện đem,đảm bảo an toàn khi sử dụng, đem đến thiết bị có tính thẩm mĩ cao thích hợp cho nhu cầu trang trí.

Bài viết liên quan:

→ Những lưu ý khi lắp đặt đèn led ốp trần.​

Dòng thiết bị như đèn ốp trần luôn được sử dụng trong việc chiếu sáng cho các không gian nội thất cũng như các khu vực đa dạng như: trần nhà, ban công hay khu vực bạn công... đem đến sự yên tâm cũng như tạo nên sự chân thật nhất 

Khi chúng kết hợp với đèn âm trần tạo nên hiệu ứng ánh sáng có sự chân thật,màu sắc ánh sáng có sự ảo diệu, giúp nâng thêm độ mĩ quan tính thẩm mĩ cho các thiết bị cần trang trí.