Đèn led ống bơ 7W DLV vỏ đen

- 35%
Giá bán: 98.800₫
GNY: 152.000₫
Nhà sản xuất DLV Lighting
Mã sản phẩm DLV-OB-B7

I- THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI

VMT Việt Nam là tổ hợp công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Chiếu sáng (VMT-Lighting) Thiết bị (VMT-Equipment); Đầu tư& xây dựng (VMT Contruction & Investment)…  VMT thay mặt khách hàng tìm kiếm, chắt lọc, kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp trước khi đưa tới khách hàng và công trình, đảm bảo được hoạt động ổn định. Bên cạnh đó VMT không ngừng nâng cao dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng như Tư vấn chuyên nghiệp miễn phí, Vận chuyển, Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, … để tạo ngày càng hoàn thiện và phần nào đáp ứng được sự tin yêu của khách hàng.

Chính sách bán hàng và tiêu chí sản phẩm

+Tiêu chí Lựa chọn sản phẩm: Với sứ mệnh thay mặt khách hàng tìm kiếm, kiểm tra lựa chọn các sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thông qua công tác kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm bằng các thiết bị đo lường kỹ thuật, dùng thử thực tế trong các điều kiện khắt khe hơn bình thường. Cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, điện tử, vật lý ánh sáng sẽ đánh giá sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng một cách cẩn thận và yên tâm nhất.

+ Tiêu chí về giá sản phẩm: Sản phẩm VMT cung cấp có giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường, có nhiều phân khúc giá để Quý khách lựa chọn bên cạnh đó VMT chú trọng nâng cao Dịch vụ giá trị gia tăng như: tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ bảo hành khi hết hạn, sửa chữa các sản phẩm mà trước đó VMT không cung cấp… Điều đó khẳng định VMT Việt Nam là đơn vị kinh doanh đứng về phía khách hàng.

+ Tiêu chí bảo hành: Những sản phẩm do lỗi sản xuất được VMT bảo hành miễn phí với thời gian nhanh chóng. Thời gian trung bình cho mỗi yêu cầu bảo hành của các năm 2014 (<12h) ; 2015 (<10h); 2016(<9h) và năm 2017 tiêu chí đạt trung bình xử lý bảo hành <8h.

+ Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp.

Mỗi năm 2 lần VMT Việt Nam đánh giá các nhà cung cấp dựa trên 15 tiêu chí trong đó có (Chất lượng sản phẩm, tính ổn định trong cung cấp sản phẩm, Giá trị sản phẩm, thời gian cung cấp sản phẩm, tính tương thich sản phẩm, …) để đảm bảo cho quá trình cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng an toàn nhất.

Nhận xét : Qua thực tế kiểm tra đánh giá VMT Việt Nam khẳng định sản phẩm đèn ống bơ 7w mắt rọi thương hiệu DLV đạt tiêu chuẩn và tiêu chí VMT Việt nam đề ra. VMT Việt Nam cam kết với người tiêu dùng và chịu trách nhiệm về sản phẩm này bán ra từ VMT Việt Nam

II- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đèn ống bơ chiếu rọi 7W của DLV là sản phẩm sử dụng công nghệ chiếu sáng LED  đèn led nên sản phẩm có những đặc tính:

- Tiết kiệm 60% năng lượng với đèn Compact, và giảm 9 lần với Halogen sợi đốt. Đồng nghĩa với 1 chiếc đèn LED công suất 7W có thể cho ánh sáng tương đương với chiếc đèn 60W của Halogen.
- Độ bền cao hơn rất nhiều lần so với dòng sợi đốt, huỳnh quang (với 40.000 giờ chiếu sáng)
- Sử dụng chip LED Highpower cho hiệu suất quang năng cao lên đến 105lm/w

Góc chiếu đèn hẹp (24 độ) cho ánh sáng chiếu sâu và sắc nét tạo điểm sáng chiếu rọi xuống phía dưới. 

Đèn không chứa các chất độc hại như thủy ngân, Phốt pho, lưu huỳnh, có thể dễ dàng tái chế. Điều đó góp phần vào bảo vệ môi trường và sự sống xung quanh.

III- THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hãng sản xuất

DLV Lighting

Điện áp đầu vào

AC 90 V ~265V

Tần số

50/60 Hz

Công suất

7*1W

Kích thước

D76*100

Ánh sáng (Nhiệt độ màu)

Trắng (6500K) / Vàng (3200K)

Màu sắc của đèn

Sơn Đen tĩnh điện

 ChipLED

Epistar

Chất liệu đèn

Hợp kim nhôm, nhựa Mika

Tuổi thọ

40.000 giờ

Bảo hành

2 năm

IV- ỨNG DỤNG ĐÈN ỐNG BƠ DLV

Đèn ống bơ mắt rọi 7W dùng để chiếu sáng, trang trí nội thất.

- Căn hộ, gia đình 

- Cửa hàng, Quán Bar, Cafe, Showroom trưng bày

- Siêu thị, trung tâm thương mại, tiền sảnh, phòng học, phòng họp

- Bệnh viện, trường học, văn phòng